Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng phụ nữ dễ thay lòng đổi dạ có đặc điểm như thế nào?

0

Cập nhật vào 09/11

Không chỉ đàn ông mà phụ nữ cũng có rất nhiều người không chung thủy, dễ thay lòng đổi dạ. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về những đặc điểm của tướng phụ nữ này giúp bạn có thể nhận diện họ qua quan điểm nhân tướng học.

Tướng trán phụ nữ dễ thay lòng đổi dạ

Trán là một trong những yếu tố cơ bản trên tướng mặt giúp bạn nhận diện tướng phụ nữ không chung thủy, dễ thay lòng đổi dạ này.

Phụ nữ trán dô cộng thêm vành tai lật được đánh giá là tướng người không nghiêm túc, yêu đương cợt nhả, không thật tâm.

Phụ nữ trán dô khó chung thủy
Phụ nữ trán dô khó chung thủy

Họ sống buông thả bản thân, thả mình theo dục vọng, đôi khi lại rất ngang bướng, không chịu nghe ý kiến của người khác do đó nếu có lấy chồng cũng dễ vì những bất đồng quan điểm trong cuộc sống dẫn đến chia ly.

Tướng mắt phụ nữ dễ thay lòng đổi dạ

Mắt là nơi thể hiện rõ nhất thế giới nội tâm của một người, chính vì thế mà chúng được xem là bộ vị quan trọng nhất dùng để đánh giá về tính cách cũng như vận mệnh của một người.

Phụ nữ mà mắt long lanh, ướt át là đôi mắt nhìn vào như lúc nào cũng có nước đọng ở bên trong là đặc điểm xấu trong nhân tướng.

Phụ nữ mắt ướt dễ thay lòng đổi dạ
Phụ nữ mắt ướt dễ thay lòng đổi dạ

Người phụ nữ có đôi mắt như vậy thường có nhu cầu tình dục tương đối cao. Trường hợp mắt quá ướt, trông như sắp sửa khóc đến nơi, nhân tướng học gọi đây là “Nước mắt tràn đầy”, người tướng vậy rất dâm đãng, sống buông thả, phóng túng do đó khó lòng chung thủy và dễ thay lòng đổi dạ ngay cả khi kết hôn.

Đôi mắt ướt này cũng là đặc điểm cơ bản để nhận diện tướng phụ nữ lăng nhăng theo quan niệm nhân tướng học. Tuy nhiên để có thể tìm hiểu chi tiết về họ mời bạn đọc click tại tướng phụ nữ lăng nhăng.

Ngoài mắt ướt thì đôi mắt có đặc điểm lòng trắng nhiều hơn lòng đỏ cũng là tướng mắt phổ biến của phụ nữ dễ thay lòng đổi dạ.  Người phụ nữ này dễ đắm say trong nhục dục mà quên mất bản thân, khó lòng chung thủy được với một người nên đàn ông khi chọn vợ nên đặc biệt chú ý những cô nàng này nhé.

Đặc biệt phụ nữ mà có bọng mắt nhô cao, đầy và có sắc đen, thâm thường thuộc tuýp người ham muốn cao, nhu cầu tình dục mạnh mẽ, thích những trải nghiệm mới mẻ trong đời sống tình dục nên khó lòng chung thủy được.

Tướng lông mày phụ nữ dễ thay lòng đổi dạ

Theo cổ nhân, phụ nữ có lông mày cong và tốt lông là tướng phụ nữ đa dâm. Những người có đặc điểm này thường có dục vọng cao và dễ tìm đến cảm giác mới lạ để thỏa mãn nên khó lòng chung thủy trong tình yêu. Theo lý giải của khoa học thì lông mày tóc chính là phần biểu hiện của hoocmon sinh lý, lông mà tóc càng rậm thì hoocmon nội tiết càng nhiều, nhu cầu sinh lý càng cao do đó khi nhìn tướng phụ nữ bạn có thể để ý đến chi tiết này nhé.

Phụ nữ có ham muốn cao không phải ai cũng thay lòng đổi dạ tuy nhiên đa số nếu không đáp ứng được nhu cầu của họ thì đều có những mối quan hệ ngoài luồng xảy ra.

Để tìm hiểu chi tiết về những người phụ nữ ham muốn cao này mời bạn đọc click tại tướng phụ nữ có ham muốn cao.

Tướng mũi phụ nữ dễ thay lòng đổi dạ

Mũi ngoài đại diện cho tài vận, thì phần sống mũi còn đại diện cho cốt cách, phẩm chất của mỗi người.

Phụ nữ mà mũi gãy đại diện cho sự không ngay thẳng, hay luồn cúi và làm điều khuất tất. Không những vậy, sống mũi quá cao cũng là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này dễ mang tai họa đến cho gia đình chỉ vì dan díu, lừa dối trong tình yêu.

Tướng nhân trung phụ nữ dễ thay lòng đổi dạ

Nhân trung là vị trí ở giữa mũi và miệng và thường được coi là tử cung thứ 2 của người phụ nữ. Phụ nữ mà nhân trung xuất hiện tía đỏ hoặc hồng nhỏ như sợi tơ nhện thì đó là dấu hiệu của những người háo dâm, dễ thay đổi lòng dạ nếu như không đạt được nhu cầu của mình.

Nếu vùng da xung quanh miệng có màu sắc xanh xám, xuất hiện nhiều râu mép thì chứng tỏ đó là người háo dâm, có nhu cầu sinh lý cao nên dễ thay lòng đổi dạ, vì tình dục có thể bất chấp giá trị đạo đức.

Tướng miệng phụ nữ dễ thay lòng đổi dạ

Là tướng phụ nữ thích ngoại tình, lại có thêm đặc điểm môi anh đào, cổ dài mảnh này chứng tỏ người phụ nữ có nội lực phi phàm, vừa giỏi chuyện giường chiếu, vừa mồm mép khéo léo, dễ mê hoặc đàn ông. Nếu cộng thêm vòng 2 thon và mỏng thì là tướng dâm dục cả đời không hết, chuyên có thú vui quyến rũ đàn ông có vợ. Đàn bà mỗi khi trò chuyện thường hay có thói quen lè lưỡi, liếm mép hoặc nhắm mắt lại rồi mới bắt đầu nói thường là người có khuynh hướng gian dâm.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản của tướng phụ nữ dễ thay lòng đổi dạ trong nhân tướng học. Tuy nhiên trong quá trình luận tướng nên kết hợp nhiều yếu tố, đồng thời đứng trên nhiều phương diện để có được những nhận định chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.