Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá chính xác nhất 2022

0

Cập nhật vào 09/03

Hiện nay, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đang trở thành xu hướng thẩm mỹ tại Việt Nam và được công chúng đón nhận mạnh mẽ. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn đáng đầu tư cho các chị em phụ nữ mong muốn một dáng mũi chuẩn sao Hàn. Vậy nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Nếu bạn có cùng câu hỏi này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để nhận được đáp án chính xác nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?
Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

1. Nâng mũi Hàn Quốc trung bình khoảng bao nhiêu tiền?

Thị trường Việt Nam có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Do đó các cơ sở thẩm mỹ hiện nay rất đa dạng về độ an toàn, chất lượng dịch vụ cũng như mức độ uy tín dẫn đến mức giá có sự chênh lệch đáng kể.

Nâng mũi Hàn Quốc trung bình khoảng bao nhiêu tiền?
Nâng mũi Hàn Quốc trung bình khoảng bao nhiêu tiền?

Thông thường, mức giá cho mỗi lần nâng mũi Hàn Quốc dao động từ 7 – 80 triệu tùy theo việc bạn lựa chọn cơ sở hay bác sĩ nào. Do đó trước tiên bạn cần tìm hiểu kỹ về các phương pháp nâng mũi từ đó xác định được nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền là hợp lý cho mình tránh tình trạng tiền mất tật mang.

2. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Chi phí nâng mũi Hàn Quốc phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chắc hẳn nhiều chị em sẽ thắc mắc tại sao cùng một dịch vụ nhưng nhiều trung tâm lại có những mức giá khác nhau. Điều này là do chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Địa chỉ cơ sở nâng mũi uy tín
  • Trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện phẫu thuật
  • Công nghệ được các bác sĩ áp dụng vào quá trình nâng mũi
  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài
  • Mức độ khuyết điểm ở mũi cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá nâng mũi
  • Chất liệu sụn được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi
  • Chính sách cam kết bảo hành

3. Bảng giá chi tiết nâng mũi Hàn Quốc mới nhất

Việc xác định nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người nên chi phí này có thể dao động đôi chút. Nhưng nếu bạn muốn tham khảo mức giá chung cho dịch vụ nâng mũi Hàn quốc thì có thể tham khảo bảng giá dưới đây nhé!

Dịch vụChi phí
Nâng mũi bọc sụn15.000.000
Nâng mũi bọc sụn Mỹ sửa lại25.000.000
Cắt/cuộn cánh mũi7.000.000
Bọc Megaderm10.000.000
Sụn vách ngăn nhân tạo15.000.000
Nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ35.000.000
Nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ sửa lại45.000.000
Nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform70.000.000
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn80.000.000
Nâng mũi cân cơ thái dương+10.000.000

Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc

Đây chỉ là bảng giá giúp bạn tham khảo chi phí nâng mũi Hàn Quốc. Bạn phải chắc chắn bản thân sẽ lựa chọn phương pháp nâng mũi nào sau đó đặt lịch tư vấn để nhận được lời khuyên phù hợp với mình nhất.

4. Lưu ý trước khi nâng mũi Hàn Quốc giúp tiết kiệm chi phí

Phẫu thuật nâng mũi phải phù hợp với cơ địa

Trước khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc thì bạn cần tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi phù hợp với cơ địa của mình. Do đó công đoạn thăm khám và nhận lời khuyên từ bác sĩ là công đoạn bắt buộc phải có giúp những người có cơ địa không tốt vẫn đảm bảo được an toàn.

Nâng mũi Hàn Quốc phải phù hợp với cơ địa
Nâng mũi Hàn Quốc phải phù hợp với cơ địa

Đừng nâng mũi quá cao

Ngoài việc quan tâm đến nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì bạn cần lưu ý chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt mình nhất và không nên nâng quá cao.

Tại sao bạn lại không được nâng mũi quá cao? Vì nếu bạn lựa chọn nâng mũi quá cao so với tỷ lệ khuôn mặt thì có thể dẫn đến những biến chứng xấu như mũi bị bóng đỏ, lộ sụn mũi, mất tự nhiên, dễ gây nhiễm trùng,… Cho nên bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ để có hướng giải pháp tốt nhất.

Không nên nâng mũi Hàn Quốc quá cao
Không nên nâng mũi Hàn Quốc quá cao

Khắc phục khuyết điểm trước khi nâng mũi

Một cách hữu hiệu khác giúp bạn giải quyết được câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì hợp lý đó là thay đổi khuyết điểm trước khi nâng mũi.

Trong trường hợp mũi bạn có nhiều khuyết điểm thì cách tốt nhất là bạn nên chọn phương pháp nâng mũi có thể cải thiện khuyết điểm trước rồi sau đó hãy quan tâm đến nâng mũi. Bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên môn về việc sử dụng các dịch vụ đi kèm như điều chỉnh cánh mũi, mài gỗ,… để đạt kết quả như mong muốn.

Khắc phục khuyết điểm trước khi nâng mũi
Khắc phục khuyết điểm trước khi nâng mũi

Hạn chế nâng mũi tại các bệnh viện lớn nếu bạn không có người quen

Mọi người luôn có một tâm lý chung là nâng mũi Hàn Quốc phải đến các bệnh viện lớn thì mới có thể đảm bảo độ an toàn. Thế nhưng bạn có thể không biết hầu hết những ca phẫu thuật nâng mũi tại đấy đều do các bác sĩ thực tập đảm nhận.

Vì vậy bạn nên lựa chọn chọn nơi nâng mũi uy tín của các bác sĩ có danh tiếng để vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm được chi phí tránh tình trạng bị mất tiền oan. Một số bác sĩ tốt nhất về nâng mũi Hàn Quốc bạn có thể tham khảo như bác sĩ Khải hiện đang công tác tại Trung tâm thẩm mỹ Dr Khải…

Nâng mũi tại trung tâm của các bác sĩ uy tín
Nâng mũi tại trung tâm của các bác sĩ uy tín

Tìm hiểu thông tin trước khi đi tư vấn

Để có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi với mức giá phù hợp thì bạn cần tìm hiểu thông tin về các phương pháp nâng mũi, chất liệu sụn được sử dụng và những thông tin liên quan như nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền,… trước khi đi tư vấn trực tiếp. Bạn có thể lên website để tìm hiểu hoặc đặt câu hỏi cho các thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Tìm hiểu thông tin trước khi đi tư vấn nâng mũi
Tìm hiểu thông tin trước khi đi tư vấn nâng mũi

Bạn có thể thử trả giá nâng mũi

Có thể bạn sẽ cảm thấy ngại khi phải trả giá ở cơ sở thẩm mỹ. Nhưng đó là cách đơn giản nhất để tiết kiệm chi phí nâng mũi cho bạn nên bạn đừng ngần ngại mà hãy thử trả giá một lần nhé.

Trong trường hợp bạn đến các trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng thì việc trả giá sẽ rất khó vì thường thì họ đã niêm yết giá. Nhưng đổi lại bạn có thể tham gia các chương trình khuyến mãi do cơ sở thẩm mỹ đó tổ chức để giảm phần trăm chi phí nâng mũi.

Nâng mũi tại bệnh viện nhận được nhiều phản hồi tích cực

Chắc bạn cũng không còn quá xa lạ với những bài review về kinh nghiệm nâng mũi Hàn Quốc và những đánh giá về cơ sở thẩm mỹ được chia sẻ lên các diễn đàn, hội nhóm trên mạng xã hội. Đặc biệt về vấn đề nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền, bạn sẽ nhận được hàng trăm câu trả lời để từ đó bạn có cái nhìn đa chiều hơn giúp bạn lựa chọn đúng đắn, giảm thiểu những rủi ro không đáng có.

Nâng mũi tại bệnh viện nhận được nhiều phản hồi tích cực
Nâng mũi tại bệnh viện nhận được nhiều phản hồi tích cực

5. Nâng mũi ở đâu chất lượng và giá cả hợp lý?

Khi nâng mũi ngoài việc quan tâm đến chất lượng hay tay nghề của bác sĩ bạn còn phải quan tâm đến yếu tố nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền để vừa có một dáng mũi đẹp chuẩn Hàn vừa tiết kiệm được tối đa chi phí cho bản thân.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Dr Khải
Nâng mũi Hàn Quốc tại Dr Khải

Trung tâm thẩm mỹ Dr Khải được đánh giá là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín và chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đặc biệt khi nâng mũi Hàn Quốc tại Dr Khải bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền vì chi phí tại đây rất cạnh tranh so với đối thủ.

Bác sĩ Khải luôn đặt sự an toàn của khách hàng làm phương châm hàng đầu nên chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Qua những giải đáp mà chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn cũng đã biết nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền rồi phải không nào? Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ ngay với Sức khỏe bà bầu. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp khi quyết định nâng mũi Hàn Quốc.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.