7 nguyên nhân không ngờ gây xuất tinh sớm ở nam giới

0

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì chắc hẳn không nhiều nam giới đã tìm hiểu và biết được, việc tìm hiểu ra nguyên nhân gây xuất tinh sớm giúp nam giới có thể hạn chế được tình trạng này đáng kể.

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới bị xuất tinh trong khoảng thời gian ngắn và không tự chủ của đàn ông. Tình trạng xuất tinh sớm gặp khá phổ biến, hầu hết quý ông nào cũng gặp tình trạng xuất tinh sớm này ít nhất vài lần trong đời.

nguyen nhan va meo chong xuat tinh som nam gioi

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm không ngờ tới

Để giải đáp thắc mắc của phần đa nam giới gặp đã từng gặp phải tình trạng này các chuyên gia nam khoa của chúng tôi đưa ra 7 nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm cho nam như sau:

  • Cơ thể mệt mỏi: Đàn ông sau khi làm các công việc nặng nhọc, đi đường xa sức khỏe sẽ có vấn đề nên không đủ sung mãn để làm chuyện ấy dẫn đến xuất tinh sớm. Vì vậy nếu như nam giới phải lao động mệt nhọc gì thì nên nghỉ ngơi, tắm rửa để cơ thể thư giãn, có đủ sức khỏe để bắt đầu cuộc yêu và kéo dài thời gian quan hệ hơn.
  • Thủ dâm nhiều: Nhiều nam giới có nhu cầu sinh lý cao, hay xem phim, sách báo có hình ảnh khiêu dâm sinh ham muốn và thủ dâm để giải quyết sinh lý, tuy nhiên họ thường sợ mọi người phát hiện hành động của mình và chê cười nên thường có tâm lý không thoải mái khi thủ dâm, cố gắng làm thật nhanh để giải quyết nhu cầu, vì vậy thời gian xuất tinh sẽ rất nhanh, tình trạng này kéo dài sẽ hình thành thói quen xuất tinh sớm, không tự chủ được. Vì thế nếu như muốn làm thỏa mãn bản thân và bạn tình thì bạn nên ngừng ngay thói quen thủ dâm, tránh xem những hình ảnh xấu, phim đen, nên đi ra ngoài để tâm trạng được thoải mái, thư thái, tập thể dục, tham gia các hoạt động có nghĩa để tránh thời gian một mình rảnh rỗi lại nghĩ tới chuyện ấy.

Bài tập chống xuất tinh sớm thực hiện tại nhà cho nam

  • Do một số bệnh lý ảnh hưởng tới thần kinh giao cảm: Nam giới nếu bị các bệnh như xơ cứng động mạch, tiểu đường, gãy xương chậu, mở rộng tuyến tiền liệt sẽ ảnh hưởng tới dây thần kinh trung ương dẫn tới xuất tinh sớm do khả năng kiểm soát bị giảm sút. Nam giới nên đi khám và chữa khỏi những tổn thương nói trên nếu có để tránh tình trạng xuất tinh sớm.
  • Cấu tạo của cậu nhỏ: Một số ít trường hợp nam giới có cấu tạo cậu nhỏ không bình thường, dễ kích thích dẫn tới xuất tinh sớm, trường hợp này bạn nên đi khám bác sĩ sớm để được tư vấn chữa trị sớm.
  • Trầm cảm: Nếu bạn có vấn đề gì cần suy nghĩ dẫn đến căng thẳng, stress, lo âu thì sẽ rất dễ dẫn tới xuất tinh sớm, tuy nhiên nếu như giải thoát được tâm lý stress thì sinh lý của bạn có thể sẽ lại bình thường. Vì vậy trong cuộc sống nếu có những lo ấu suy nghĩ thì bạn nên tìm cách giải quyết sớm, tạo cho mình một góc thư giãn tránh tình trạng stress quá nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe và cả sinh lý của bản thân.
  • Sử dụng chất kích thích: Rượu bia, thuốc lá, cà phê chính là những chất kích thích ảnh hưởng tới tình trạng xuất tinh sớm của nam giới. Để cải thiện thì bạn chỉ cần hạn chế sử dụng những chất kích thích này thường xuyên, hạn chế dung nạp vào cơ thể quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới chức năng sinh lý nam giới.
  • Ngoài ra còn một số nguyên nhân khách quan khác như lần đầu quan hệ nên tâm trạng hơi kích động thường dẫn tới xuất tinh sớm hay nam giới quá vội vàng trong quá trình yêu…

Nam giới bị xuất tinh sớm nên ăn gì

Với những nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm chúng tôi đã kể trên hi vọng bạn sẽ rút ra cho mình được kinh nghiệm để phòng tránh hiện tượng xuất tinh sớm là gì. Nếu như xuất tinh sớm do bệnh lý bạn hãy liên hệ với các bác sĩ nam khoa sớm nhất để được tư vấn, hỗ trợ điều trị sớm.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng