Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

0

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì? Hàm răng trắng sáng, đều đặn là ước mơ chung của tất cả chúng ta hiện nay. Tuy nhiên theo thời gian, chế độ chăm sóc răng miệng không tốt, hay do bẩm sinh đã làm cho những chiếc răng của chúng ta bị xỉn màu, hô móm, thưa…Rất nhiều người đã phát rồ lên vì đang sống chung với hàm răng đầy khiếm khuyết đó. Làm ảnh hưởng nhiều đến chính cuộc sống hiện tại của bạn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì
Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì

Bọc răng sứ thẩm mỹ đã ra đời. Xóa tan mọi nỗi lo lắng, muộn phiền trên răng. Nhanh chóng trả lại cho bạn một hàm răng đẹp đến bất ngờ. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu rõ bọc răng sứ thẩm mỹ là gì? Vậy hãy bớt chút thời gian lắng nghe những chia sẻ ngay sau đây các bạn nhé!

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang là một trong những phương pháp phục hình và cải thiện răng khá tốt hiện nay. Đây là phương pháp tạo một lớp vỏ sứ bao bọc bên quanh các cùi răng thật để bảo vệ cho chính những chiếc răng thật đó. Lớp vỏ bọc này có kích thước, hình dáng, màu sắc giống y chang những chiếc răng thật tại vị trí cần bọc. Lớp sứ này cũng chính là một lớp bảo vệ các cùi răng bên trong, có thể thực hiện được chức năng nhai ăn y như răng thật.

Về mặt kỹ thuật thì bọc răng sứ thẩm mỹ chỉ có tác động vào răng. Các bác sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng trụ từ các vị trí răng thật. Sau đó sẽ lắp một thân răng sứ bên trên chiếc răng thật đó. Từ đó nó sẽ có chức năng vừa bảo vệ tuyệt đối cho những chiếc răng thật của bạn cũng như tạo tính thẩm mỹ rất cao cho toàn bộ khuôn  miệng của bạn.

Giờ thì bạn đã biết bọc răng sứ thẩm mỹ là gì rồi chứ? Để biết được hiện nay có tất cả những dòng răng sứ nào? Cũng như mức giá cụ thể cho từng loại này qua Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Tại đây các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám toàn bộ tình trạng răng cho bạn, cũng như  tư vấn sao cho mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất.

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng