Bọc răng sứ thẩm mỹ thích hợp cho những đối tượng nào?

0

Bọc răng sứ thẩm mỹ thích hợp cho những đối tượng nào?

Theo thống kê gần đây nhất cho biết có đến hơn 90% chúng ta không có được hàm răng theo ý muốn. Một số người thì do bẩm sinh, do sự thương tổn răng, chế độ chăm sóc, bảo vệ không khoa học…tất cả đều là nguyên nhân dẫn đến những chiếc răng mọc lệch lạc, hô móm, răng mọc không đều…Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ có được coi là giải pháp hiệu quả không? Bọc răng sứ thích hợp cho những trường hợp nào?

Những trường hợp nên bọc răng sứ thẩm mỹ

1.Răng bị nhiễm màu nặng

Thông thường những phụ nữ có thai thường sử dụng rất nhiều các loại thuốc sẽ gây ảnh hưởng tương đối nhiều đến sự phát triển của thai nhi. Chính vì vậy mà nhiều đứa bé khi sinh ra răng đã bị nhiễm màu gây rất mất thẩm mỹ.

Ngoài ra một số trường hợp sử dụng thuốc lá lâu ngày, các thực phẩm đồ uống có màu cũng làm răng xỉn màu, không trắng sáng.

2.Răng bị vỡ, mẻ

Nhiều người có thói quen dùng luôn những chiếc răng của mình để mở nắp chai bia, cắn những đồ cứng đã vô hình chung gây thương tổn cho răng cũng như làm mất thẩm mỹ cho toàn hàm. Bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng trên một cách hiệu quả.

3.Răng bị hư, chết tủy

Với những chiếc răng đã bị chết tủy sẽ làm cho răng của chúng ta dễ bị mòn, gãy. Lời khuyên chân thành là bạn hãy bọc một lớp răng sứ  bọc bao bọc bên ngoài giúp bảo vệ những chiếc răng thật sau khi đã chữa tủy răng.

4.Răng bị hô, vẩu, chìa

Thay vì phải niềng răng mất rất nhiều thời gian cho những hàm răng bị hô, vẩu.  Bạn có thể lựa chọn bọc răng sứ sẽ khắc phục được hoàn toàn tình trạng răng đó một cách triệt để nhất.

5.Răng bị thưa, hở kẽ

Trường hợp răng bị thưa nhiều thì trám răng không thể nào giúp se khít những chiếc răng lại với nhau. Và khi trám răng cũng sẽ rất dễ làm bong tróc nếu như chúng ta sử dụng các lực cắn mạnh. Chính vì thế mà giải pháp bọc răng sứ được xem là cách giải quyết triệt để nhất.

6.Răng mọc lệch lạc, lộn xộn

Với những trường hợp răng mọc lệch lạc, quá lộn xộn không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn là nguy cơ để các bệnh về răng miệng dễ dàng phát triển hơn. Bọc răng sứ sẽ giúp bạn cải thiện được hàm răng xấu xí ấy một cách nhanh chóng.

Trên đây là một số trường hợp về răng mà các nha sỹ khuyên bạn nên sử dụng bọc răng sứ để giúp cải thiện hoàn toàn. Nếu như bạn còn đang hoang mang không biết nên lựa chọn phương pháp nào hãy ghé qua Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp, số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc hotline: 0967 46 1199.

Xem chi tiết tại: https://bocrangsuvp.com/

Bọc răng sứ thẩm mỹ thích hợp cho những đối tượng nào?
Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng