Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Đồ chơi tình dục ảnh hưởng thế nào tới đời sống vợ chồng

0

Cập nhật vào 20/07

Rất nhiều cảnh báo về sự nguy hại của đồ chơi tình dục khiến bạn cho rằng sextoy là thứ “xấu xa”. Nhưng thực chất đồ chơi tình dục người lớn cũng có rất nhiều lợi ích, cho dù đến hiện nay, vẫn có rất nhiều luồng dư luận trái chiều khi nhắc đến nó. Có người ủng hộ nhưng cũng có người không thích, vì nó liên quan đến các vấn đề nhạy cảm. Vậy đồ chơi tình dục ảnh hưởng thế nào tới đời sống vợ chồng? Mời các bạn tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của Shop Em Linh.

Đồ chơi tình dục ảnh hưởng thế nào tới đời sống vợ chồng

1. Những mặt tích cực của đồ chơi tình dục đối với đời sống vợ chồng

Sextoy hiểu một cách đơn giản là dụng cụ dùng để tạo ra khoái cảm tình dục cho con người. Dụng cụ này có hình dáng giống với bộ phận sinh dục. Chất liệu để tạo nên nó cũng như cấu tạo của nó mang đến cảm giác như “người thật, việc thật”. Đồ chơi tình dục giúp con người giải quyết nhiều mong muốn bình thường của cuộc sống.

1.1. Giải quyết nhu cầu cá nhân

Sextoy có ý nghĩa quan trọng với những người đã lập gia đình nhưng gặp phải tình trạng vợ/chồng có nhiều ham muốn một cách quá mức hoặc tình trạng chồng yếu sinh lý, không đủ đáp ứng nhu cầu của bạn tình. Khi đó sextoy sẽ giúp giải tỏa cảm xúc tình dục, không phải tìm người bán dâm, khiến tăng nguy cơ mắc bệnh tình dục.

Ai cũng có nhu cầu tình dục và cần thỏa mãn kể cả người khiếm khuyết không quan hệ bình thường cũng có thể dùng. Nhờ sextoy giúp họ thỏa mãn khi không thể quan hệ theo cách thông thường.

Đồ chơi tình dục ảnh hưởng thế nào tới đời sống vợ chồng

1.2. Đảm bảo sự chung thủy

Khi không có bạn đời bên cạnh, việc sử dụng đồ chơi tình dục sẽ giúp bạn không phản bội bạn đời, mà vẫn giải quyết nhu cầu sinh lý kín đáo và an toàn. Quan điểm xã hội nhiều người cho đồ chơi người lớn là bệnh hoạn, nhưng cũng không ít người cho đó là bình thường.

1. 3. Tăng cường kích thích

Ngoài sử dụng cá nhân, nhiều vợ chồng sử dụng đồ chơi tình dục như công cụ hỗ trợ trải nghiệm cảm giác mới. Tư tưởng cởi mở hơn về những chuyện tế nhị nơi phòng the, họ thử dùng sextoy để tăng sự mới mẻ và khoái cảm cho nhau. Chỉ cần lưu ý dùng sextoy có chừng mực, không lạm dụng để không có hệ lụy đáng tiếc về sau.

2. Mặt trái của đồ chơi tình dục đối với đời sống vợ chồng

Sử dụng sextoy không đúng cách đáng bị lên án, nếu không cẩn thận, vợ chồng có thể gặp những nguy hại từ nó khiến đời sống vợ chồng không như ý. Dưới đây là 1 số mặt trái của đồ chơi tình dục:

2. 1. Mất khoái cảm chân thực

Khi người dùng quen sử dụng đồ chơi hỗ trợ, về phương diện sức khỏe, họ sẽ có biến chuyển về tâm lý. Người đam mê đồ chơi này sẽ rơi vào trạng thái mặc cảm, muốn che giấu. Dần mất cảm giác với người thật. Sau một thời gian, nhiều người chỉ thỏa mãn khi dùng đồ chơi tình dục hoặc bắt bạn tình thỏa mãn họ bằng đồ chơi.

Đồ chơi tình dục ảnh hưởng thế nào tới đời sống vợ chồng

2. 2. Nguy cơ nhiễm khuẩn

Khi các cặp vợ chồng sử dụng đồ chơi cứng, có cường độ rung mạnh, người dùng sẽ bị chai lì, giảm sự nhạy cảm thần kinh hoặc có nguy cơ tổn thương vùng kín. Nhiễm khuẩn ngoài da do dụng cụ mất vệ sinh và tác động của hóa chất trong dụng cụ hoặc từ gel bôi trơn.

2. 3. Trở ngại khi quan hệ thật

Người nghiện các món đồ chơi thường gặp khó khăn khi quan hệ với người thật. Búp bê tình dục dù rất giống người thật nhưng vẫn có nhiều khác biệt. Chúng không bị đau nếu chúng ta cắn, cấu, đến khi thực hiện những hành động mạnh mẽ như vậy với bạn đời có thể làm ta hưng phấn hoặc mất hứng khi quan hệ.

2. 4. Hội chứng xuất tinh sớm

Thường xuyên quan hệ với búp bê tình dục sẽ khiến nam giới dễ mắc chứng xuất tinh sớm. Các chuyên gia cho rằng, việc lạm dụng búp bê cao su để giải quyết sinh lý là thói quen không tốt với sức khỏe. Người sử dụng đồ chơi tình dục này dễ lãnh cảm trong quan hệ vợ chồng. Nhiều ông chồng không đạt cực khoái khi quan hệ với vợ hoặc “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Đồ chơi tình dục ảnh hưởng thế nào tới đời sống vợ chồng

2. 5. Ảnh hưởng đến tình cảm

Đồ chơi tình dục sử dụng nhiều cũng có thể gây nghiện, tâm lý “thích đồ giả hơn đồ thật” sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Không ít người thường xuyên sử dụng đồ chơi tình dục đã không còn khoái cảm với bạn tình, thậm chí khi giao hợp thật không thể xuất tinh.

Trong quan niệm của nhiều người Việt, tình dục vẫn là chuyện thầm kín và khó nói. Ai cũng muốn giữ những bí mật riêng tư đó, thậm chí là xấu hổ khi chia sẻ với người khác. Suy cho cùng, tình dục cũng là nhu cầu rất thiết thực của con người.

Vì vậy, đồ chơi tình dục không hề xấu, giúp hỗ trợ quan hệ vợ chồng nếu bạn có kiến thức và sử dụng chúng một cách thông minh. Hãy coi sextoy là công cụ hỗ trợ chứ không thể là vật thay thế bạn tình. Có như vậy đồ chơi tình dục mới không ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng.

Để được tư vấn chọn mua và sử dụng các loại sextoy, mời các bạn ghé thăm Shop Em Linh – Shop chuyên đồ chơi tình dục, các loại bao cao su và gel bôi trơn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những kỹ năng sử dụng sextoy cùng các kỹ năng giường chiếu để đời sống tình dục của bạn được thăng hoa. Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Shop Em Linh

  • Website: https://shopemlinh.com/
  • Địa chỉ:  D15 KĐT Đặng Xá – Gia Lâm -TP Hà Nội
  • Hotline: 0396.133.288
  • Gmail: shopemlinhtoy@gmail.com
Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.