Giảm chi phí sản bằng sử dụng túi giấy tự thiết kế

0

Giảm chi phí sản bằng sử dụng túi giấy tự thiết kế

Một trong những chiến lược cạnh tranh hiệu quả đó là chính sách xây dựng giá của sản phẩm. Với thị hiếu người tiêu dùng hiện nay mong muốn có những sản phẩm chất lượng tốt nhưng lại là rẻ nhất do vậy các doanh nghiệp tìm mọi cách để cắt giảm chi phí để hạ giá thành sản phẩm. Trong đó phổ biến nhất hiện nay đó là việc doanh nghiệp tự thiết kế và in ấn túi giấy với chi phí hợp lý.

 

Dịch vụ thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp: http://thietkethuonghieu.com.vn/thiet-ke-thuong-hieu/

 

Chức năng chính của túi là đựng đồ dùng và các loại hàng hóa, tuy nhiên túi giấy lại có nhiều sự khác biệt khi được sáng tạo và đưa vào sử dụng trong một vài năm trở lại đây so với túi nilon có nhiều ưu thế hơn hẳn. Vì vậy, việc thiết kế và sản xuất túi giấy được các doanh nghiệp chú trọng nhiều hơn, với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sự thuận tiện nhất khi sử dụng đồng thời đó cũng là một trong những chiến lược marketing hoàn hảo cho doanh nghiệp để xây dựng và phát triển thương hiệu khi những chiếc túi giấy này đồng hành cùng sản phẩm của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng.

 

Thiết kế túi giấy chuyên nghiệp

 

Trong khi việc sử dụng bao bì nilon đang ngày càng bị hạn chế một cách tối đa do những ảnh hưởng không tối của nó với môi trường với khả năng chỉ sử dụng một lần và khó tái tạo, thì việc sử dụng túi giấy thay thế được cộng đồng xã hội ủng hộ rất nhiều và xu hướng sử dụng cũng đang ngày càng nhiều lên do tính năng có thể tái sử dụng nhiều lần và là nguyên liệu thân thiện với môi trường.

 

Túi giấy thiết kế đa dạng về mùa sắc, kiểu dáng và chủng loại kích thước với chất liệu giấy đa dạng, tuy là giấy nhưng lại có sức bền đảm bảo được sự an toàn cho sản phẩm bên trong nó. Túi giấy cũng có độ đàn hồi khá tốt, tránh được sự đâm xuyên của các vật cứng, do đó mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sản phẩm của mình được bảo quản rất tốt trong túi giấy. Với thực phẩm, túi giấy lại là một người bạn thân thiện vì không chứa độ tố như túi nilon.

 

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: http://goldidea.vn/thiet-ke-logo-1_28.html

 

Mặt khác, túi giấy thiết kế hiện nay được chăm chút từ kiểu dáng, màu sắc phải hài hòa với thương hiệu doanh nghiệp đặc biệt có gắn logo của doanh nghiệp, từ đó hàng loạt sản phẩm túi giấy với những trang trí màu sắc hoa văn ấn tượng đã ra đời, tạo cho khách hàng sự thích thú khi sử dụng túi đựng sản phẩm. Một chiếc túi giấy đựng sản phẩm đẹp, ấn tượng, dễ sử dụng sẽ cũng chính là một thế mạnh trong việc cạnh tranh cho các công ty có cùng lĩnh vực.

 

Hơn nữa, với việc in ấn trên bề mặt túi giấy đơn giản hơn nhiều so với in trên chất liệu nilon, túi giấy giờ đây như một công cụ marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp với các khách hàng của mình. Doanh nghiệp có thể in lên túi giấy  cùng với thông tin công ty, logo, slogan,…giới thiệu về sản phầm với thành phần, chức năng, công dụng…để khách hàng có thể nhận dạng, liên hệ khi có nhu cầu.

 

Khó có thể phủ nhận được ưu điểm của túi giấy tự thiết kế. Ngoài việc chủ động được nguồn cung cấp túi giấy mà không đụng hàng với các thương hiệu khác. Hiện nay có rất nhiều công ty in ấn và bạn có thể dễ dàng chọn lựa được cho mình những thương hiệu in túi giấy giá rẻ, chât lượng và có những mẫu thiết kế đúng như mong muốn của mình. Một trong những địa chỉ bạn có thể tham khảo đó là công ty goldidea.vn

 

Dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp: http://goldidea.com.vn/dich-vu/thuong-hieu/thiet-ke-profile.htm

 

Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình… Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi!

 

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea 

 

► VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội
► VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: HN: 024.6650 7805 / 024.6681 8180 – HCM: 028.6656 8358

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng