Người dùng thích thú điều gì trên Sunvell T95E

0

Người dùng thích thú điều gì trên Sunvell T95E

Không phải tự nhiên mà chiếc TV Box giá rẻ Sunvell T95E lại được nhiều người dùng lựa chọn đến thế. Có rất nhiều điều thú vị có trên mẫu Tv box giá rẻ này.

Sunvell T95E không phải có thiết kế thực sự nổi bật, cũng không quá ấn tượng nhưng nhờ vào những điểm nhấn, các đường góc cạnh cũng như một số chi tiết khác biệt giúp Sunvell T95E không lẫn được với những model giá rẻ khác.

Đầy đủ những chuẩn kết nối giúp Sunvell T95E sử dụng được với các loại màn hình tivi qua kết nối AV hoặc HDMI. Cổng USB có thể sử dụng khi xem phim offline hoặc để dùng cho chuột không dây, chuột bay. Nó cũng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD giúp bạn có thể tăng bộ nhớ trong cho thiết bị.

Sở hữu chip xử lý cao cấp, Sunvell T95E được nhà sản xuất trang bị cho dòng chip RK3229, là một chip được dùng trên nhiều mẫu tv box khác như Himedia, KiwiBox S3 Plus, Vinabox X9.. Điều này giúp Sunvell T95E vượt trội hơn nhiều mẫu tv box giá rẻ khác khi dùng những chip xử lý đời cũ hơn.

Chạy ổn định, mượt mà là một trong những điều khiến người dùng quyết định mua Sunvell T95E thay vì những model giá rẻ khác. Các thao tác trên TV Box Sunvell T95E là rất thoải mái khi những chuyển động qua lại khi lựa chọn ứng dụng là rất mượt, thời gian chờ đợi khi khởi động hay khi load ứng dụng cũng rất nhanh, tạo cảm giác thư giãn khi dùng tv box này.

Hỗ trợ nhiều tính năng giải trí, cả gia đình bạn có thể tận hưởng được vô vàn các tính năng khác nhau, kể cả những ứng dụng học tập dành cho con trẻ. Đáp ứng giải trí cao là vậy nhưng mức giá chỉ 890K nên bất cứ gia đình nào cũng có thể mua được chiếc tv box này.

Người dùng thích thú điều gì trên Sunvell T95E
Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng