Tìm hiểu ý nghĩa hoa thiên điểu cùng Shop hoa tươi mrhoa.com

0

Cập nhật vào 11/04

Hoa Thiên Điểu – “cánh chim của trời” mang trong mình một vẻ đẹp đầy sự hoang dại. Một sự hoang dại đến hút hồn người, khiến con người ta ngây ngất, khó rời mắt.

Nhưng hoa Thiên Điểu thực sự có ý nghĩa hay biểu trưng cho điều gì thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem ý nghĩa hoa Thiên Điểu là gì nhé!

1. Hoa Thiên Điểu – biểu trưng của sự mạnh mẽ, kiên cường

Hoa Thiên Điểu hiện thân với hình ảnh những cánh hoa sắc cạnh, cứng cáp mạnh mẽ vươn lên cao. Màu sắc sặc sỡ, bắt mắt với đường nét có phần phong trần, thoát tục mang đến cho người xem cảm giác về sự tự do, phóng khoáng, ý chí mạnh mẽ, kiên cường. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng khoe sắc, tỏa hương.

Hơn nữa, hoa Thiên Điểu lại rất ít khi bị mắc các loại sâu bệnh nên cây luôn luôn khỏe mạnh và người trồng cũng dễ chăm sóc hoa Thiên Điểu hơn so với các loài cây khác.

Ý nghĩa của hoa Thiên Điểu - cánh chim hoang dại đầy mạnh mẽ

Ý nghĩa của hoa Thiên Điểu – cánh chim hoang dại đầy mạnh mẽ

2. Hoa Thiên Điểu – cái kết cho tình yêu đẹp

Hoa Thiên Điểu được biết đến với biểu trưng tạo nên một cái kết đẹp, có hậu cho câu chuyện tình yêu đôi lứa. Thiên Điểu tựa như câu nói “Chim liền cánh, hoa liền cành”. Thiên Điểu hội tụ đầy đủ yếu tố đó: cánh chim hoang dại của trời luôn tỏa sắc khoe hương. Bởi vậy, nó như một cái kết đẹp, viên mãn cho các cặp đôi hạnh phúc.

Đó cũng là nguyên nhân mà hoa Thiên Điểu được các cặp đôi yêu thích lựa chọn là loài hoa chủ đạo trong buổi lễ trọng đại của cuộc đời mình.

Vẻ đẹp của tình yêu viên mãn, hạnh phúc

Vẻ đẹp của tình yêu viên mãn, hạnh phúc

3. Hoa Thiên Điểu – thu hút mọi ánh nhìn

Một trong những ý nghĩa hoa Thiên Điểu hết sức đặc biệt mà không phải ai cũng biết đó chính là loài hoa có khả năng giúp người cầm nó tạo ấn tượng mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm của người đối diện trong buổi gặp đầu tiên.

Do vậy, hoa Thiên Điểu sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn nếu bạn chưa biết tặng gì cho đối phương trong buổi gặp mặt. Ngoài ra, việc sử dụng hoa Thiên Điểu để trang trí phòng họp, không gian phòng khách cũng sẽ góp phần gây ấn tượng đẹp cho khách khi bước vào không gian ấy.

4. Hoa Thiên Điểu – biểu trưng của sự kiêu sa, lộng lẫy

Nhìn hình ảnh những ánh hoa với đường cong cuốn hút nhưng đầy góc cánh, uốn mình vươn lên cao. Mang đến cho người nhìn ngắm về một vẻ đep kiêu sa, lộng lẫy mà lại đầy nét hoang dại, vẻ đẹp kỳ lạ đến mức khó chạm tới. Nên hoa Thiên Điểu còn được dùng để miêu tả những cô gái xinh đẹp lộng lẫy nhưng nét mang trong mình nét phóng khoáng, nổi loạn.

5. Hoa Thiên Điểu – Vẻ đẹp của sự viên mãn, may mắn

Hình ảnh hoa Thiên Điểu như những chú chim với màu sắc sặc sỡ, hướng mình về phía bầu trời tương trưng cho sự viên mãn, sum vầy hạnh phúc như ở chốn thiên đường.

Màu sắc sặc sỡ, tươi sáng tạo cảm giác vui tươi, tượng trưng cho những điều kỳ diệu và may mắn trong cuộc sống.

Hi vọng những chia sẻ trên của cửa hàng hoa mrhoa về ý nghĩa hoa Thiên Điểu đã giúp bạn hiểu thêm phần nào về loài hoa đặc biệt này và biết cách sử dụng hoa Thiên Điểu thay lời muốn nói.

Share.

Comments are closed.