Đặt tên con sinh năm Mậu Tuất 2018 cần lưu ý những gì?

0

Cập nhật vào 10/10

Năm 2018 đang tới gần, các mẹ bầu dự định sinh con trong năm 2018 đã nghĩ ra những cái tên hay cho con chưa. 

Các mẹ lưu ý, việc lựa chọn đặt tên cho con cũng nên tuân theo quy tắc của phong thủy để mang lại may mắn cũng như tài lộc cho con nhé. Dưới đây là những lưu ý mẹ nên biết.

Các bé sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất, thuộc mệnh Bình Địa Mộc, vì thế khi đặt tên cho con sinh năm 2018, ba mẹ cần lưu ý đến những tên thuộc hành Mộc rất tốt cho bé như sau:

Theo xem tử vi năm 2018 các mẹ nên đặt tên cho con là những cái tên thuộc hành Mộc là tên có liên quan tới cây cối, hoa lá và màu xanh như Đông, Nam, Xuân, Tùng Đào, Lan, Hồng, Mai, Bách, Dương, Phúc, Trúc, Quỳnh, Thảo, Thanh, Khôi, Lâm, Cúc, Huệ, Hương.

Đặt tên con sinh năm Mậu Tuất 2018 cần lưu ý những gì?

Ngoài ra ba mẹ cũng có thể chọn các tên hợp mệnh cho bé tuổi Mậu Tuất 2018 theo tam hợp. Tuổi Tuất tam hợp với các tuổi Ngọ, Dần nên khi ba mẹ đặt tên cho bé sinh năm 2018 có các chữ liên quan tới tới các thuộc bộ tam hợp sẽ được sự trợ giúp lớn sẽ gặp thuận lợi trong cuộc sống như: Tuấn, Đằng, Đốc, Hổ, Khiên, Hoa…
Đặt tên cho bé sinh năm 2018 với các tên có chứa chữ thuộc bộ Nhân, Tiểu, Thiếu, Sĩ, Thần sẽ đem may mắn và sự ôn hòa, hưng thịnh đến với vận mệnh của người tuổi Tuất.
Muốn con sinh năm 2018 có cuộc sống ấm no, sung túc cũng có thể chọn cho con cái tên có chữ trong bộ Tâm, Nhục như: Tất, Chí, Trung, Hằng, Ân,Từ, Huệ, Tuệ, Dục, Hữu, Thắng, Năng, Thanh…

Đặt tên con sinh năm Mậu Tuất 2018 cần lưu ý những gì?

Đặt tên cho bé sinh năm 2018 cần tránh những tên như thế nào?
Trái với những thuận lợi khi cha mẹ đặt tên cho con hợp với phong thủy, việc đặt tên cho bé nếu bị phạm vào những điều xung khắc thì có thể các bé sẽ ít gặp thuận lợi và may mắn trong cuộc sống. Vì vậy cha mẹ cũng cần phải hết sức lưu ý điều này nhé! Những tên cần tránh cho bé tuổi Tuất sinh năm 2018:
Những tên tứ hành xung với tuổi Tuất là Thìn-Sửu-Mùi nên tránh đặt những tên liên quan đến các tuổi này như: Thìn, Thiện, Nghĩa, Phú…
Tránh những tên mang tính chất bi thương.
Dưới đây là những gợi ý tên hay phù hợp với bé sinh năm 2018. Những tên thuộc hành Mộc, mùa xuân, hoặc liên quan tới màu xanh mát cực tốt cho mạng của con.

Tham khảo thêm:

Share.

Comments are closed.