Nên Mua Máy Chạy Bộ Mini Nào Tốt Nhất?

0

Giới hạn về không gian tập luyện là một trong những vấn đề lớn nhất đối với nhiều người khi mua máy chạy bộ. Đây là lúc máy chạy bộ mini phát huy được điểm mạnh của nó.

1. Điểm mạnh và yếu của máy chạy bộ mini

1.1 Điểm mạnh

Máy chạy bộ mini là một lựa chọn tuyệt vời cho những không gian luyện tập bị hạn chế, đặc biệt nếu bạn có ý định mua máy chạy bộ để sử dụng thường xuyên trong căn hộ, chung cư nhỏ hoặc không gian nhỏ trong nhà của mình.

Vì máy chạy bộ mini có trọng lượng nhẹ, rẻ tiền và thường dễ di chuyển, giúp người dùng có thể tự mình dễ dàng di chuyển và cất giữ dễ dàng hơn do kích thước nhỏ hơn so với những máy chạy bộ thông thường.

Điểm mạnh và yếu của máy chạy bộ mini

1.2 Điểm yếu

Những đặc điểm này thường khiến mọi người quyết định lựa chọn máy chạy bộ mini giá rẻ và nhỏ gọn. Tuy nhiên, nhiều loại máy chạy bộ mini giá rẻ thường rất kém chất lượng, vì chúng thường bị rung lắc, tạo ra những tiếng động lách cách khi bạn sử dụng và sẽ nhanh chóng bị hỏng sau vài tháng.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải cẩn thận khi lựa chọn máy chạy bộ mini. Phải chọn máy chạy bộ mini có thương hiệu uy tín và được nhiều người tin dùng.

1.3 3 máy chạy bộ nhỏ gọn tốt nhất.

Nếu bạn cần một chiếc máy chạy bộ mini, chắc chắn như máy chạy bộ cỡ lớn thông thường với các tính năng hấp dẫn được thiết kế nhỏ gọn để sử dụng thuận tiện tại nhà để giúp bạn đạt được mục tiêu tập luyện của mình, thì đây là 3 máy chạy bộ nhỏ gọn tốt nhất.

Các mẫu này đã được các chuyên gia thể dục của xem xét tất cả các thông số về trọng lượng tối đa, mã lực động cơ, kích thước, tốc độ tối đa, góc nghiêng và tất nhiên là cả giá cả.

2. Máy chạy bộ điện đơn năng Elip Flora

Máy chạy bộ điện đơn năng Elip Flora thiết kế hiện đại, tinh tế. Ứng dụng những tính năng thông minh nhất hiện nay giúp chạy bộ và điều khiển hiện đại.

Máy chạy bộ đơn năng Elip Flora

Máy chạy bộ đơn năng Elip Flora

 • Máy chạy bộ điện Elip Flora được trang bị động cơ 2.5HP vô cùng mạnh mẽ, cùng hệ thống điều chỉnh chế dộ giảm sốc cực tốt và hiệu quả tối ưu.
 • Thiết kế mới gấp gọn tiện lợi, dễ dàng di chuyển mọi nơi vô cùng tiết kiệm không gian cho ngôi nhà bạn.
 • Bảng điều khiển cảm ứng, dễ thao tác, sử dụng thông minh giúp người dùng có thêm những trải nghiệm thú vị đối với máy chạy bộ điện công nghệ mới.
 • Nhìn chung, Elip Flora vừa là dòng máy chạy bộ điện vừa là máy đi bộ với chế độ luyện tập vừa phải rất đáng sở hữu hiện nay dành cho các gia đình trẻ, chung cư vì thiết kế nhỏ gọn, thông minh.

3. Máy chạy bộ điện Tech Fitness Mini 3

Máy chạy bộ điện Tech Fitness Mini 3

Tech Fitness Mini3

 • Với thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế
 • Linh hoạt trong việc di chuyển, Với kích thước sau khi được lắp đặt là 150 x 73 x 127cm và khi gấp lại chỉ chiếm có 0.3m2 trong căn phòng của bạn. Vừa nhỏ lại linh hoạt, khi bạn chạy thì bạn đặt bàn chạy xuống, khi không tập lại gập máy lên một cách dễ dàng và có thể di chuyển dễ dàng nhờ hai bánh xe phía dưới đế máy.
 • Chiếc Mini 3 chỉ nặng 42kg, lại có sự hỗ trợ của bánh xe di chuyển.
 • Màn hình hiển thị được thiết kế thông minh.

4. Máy tập chạy bộ Xiaomi KINGSMITH K12

Máy tập chạy bộ Xiaomi KINGSMITH K12

Máy tập chạy bộ Xiaomi KINGSMITH K12

 • Thiết kế gập, giảm tiếng ồn và kiểm soát tốc độ chân.
 • Đặt miếng đệm ở nhà hoặc trong văn phòng, đi bộ hoặc chạy mọi lúc, mọi nơi.
 • Máy tập chạy bộ Xiaomi KINGSMITH K12 sở hữu Công nghệ bằng sáng chế kiểm soát tốc độ tự động. Cảm giác chân điều khiển tốc độ, dễ dàng di chuyển.
 • Có thể tự do điều chỉnh cùng với sự thay đổi vị trí.
 • Trang bị Màn hình LED ẩn.
 • Kích thước nhỏ, thân hình thon thả, và bàn có thể được đặt dưới ghế sofa ở nhà.
 • Bánh xe di chuyển thông minh, dễ dàng di chuyển và tiết kiệm công sức.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng ghế massage, xe đạp tập,… tại cửa hàng của Tập đoàn thể thao Elipsport – 1A Hoàng Trọng Mậu – Phường Tân Hưng – Quận 7 – TP.HCM. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị.

Share.

Comments are closed.