Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Phúc Bồn Tử Đắc Nguyên – Nét văn hóa ẩm thực Việt Nam

0

Cập nhật vào 13/12

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ bán phúc bồn tử tại TPHCM uy tín và chất lượng. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều cơ sở kinh doanh phúc bồn tử kém chất lượng. Đặc biệt, còn có nhiều cửa hàng bán phúc bồn tử không rõ nguồn gốc và nhãn mác. Khi người tiêu dùng mua về và sử dụng gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nếu bạn đang lo lắng về những vấn đề này thì hãy đến ngay Phúc Bồn Tử Đắc Nguyên – Địa chỉ bán phúc bồn tử uy tín tphcm. Đây là một trong những cơ sở kinh doanh phúc bồn tử chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

1. Đôi nét về Phúc Bồn Tử Đắc Nguyên

Phúc Bồn Tử Đắc Nguyên - Nét văn hóa ẩm thực Việt Nam

Phúc bồn tử kém chất lượng, không rõ nguồn gốc sẽ không còn là nỗi lo của người tiêu dùng khi đến với Đắc Nguyên. Công ty TNHH SX TM và DS Đắc Nguyên là đơn vị phân phối độc quyền những sản phẩm phúc bồn tử chính gốc Đà Lạt. Với mong muốn được cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất. Đắc Nguyên đã không ngừng ngừng sáng tạo, đổi mới từ phương thức sản xuất đến đội ngũ nhân viên. Từ đó đưa ra thị trường những sản phẩm nâng tầm giá trị Việt. Phúc bồn tử của Đắc Nguyên không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng tại thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

Các sản phẩm Phúc bồn tử được sản xuất trong dây chuyền hiện đại. Nguồn nguyên liệu đảm bảo an toàn, tươi sạch, đáp ứng được các tiêu chuẩn VietGAP. Phúc bồn tử sẽ được trồng và thu hoạch ngay tại nơi sản xuất thành phẩm. Chính vì thế khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Phúc Bồn Tử Đắc Nguyên làm địa chỉ bán phúc bồn tử uy tín TPHCM.

2. Lý do khách hàng nên lựa chọn Phúc Bồn Tử Đắc Nguyên

Phúc Bồn Tử Đắc Nguyên - Nét văn hóa ẩm thực Việt Nam

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh phúc bồn tử chất lượng. Vậy tại sao khách hàng lại nên chọn Phúc bồn tử Đắc Nguyên mà không phải một thương hiệu khác? Hãy cùng chúng mình điểm qua những lý do mà khách hàng nên lựa chọn Đắc Nguyên nhé:

 • Đắc Nguyên là thương hiệu được phân phối độc quyền các sản phẩm phúc bồn tử chính gốc Đà Lạt. Vì vậy, khi lựa chọn Đắc Nguyên bạn sẽ không phải lo sợ mua phải hàng kém chất lượng.
 • Các sản phẩm mà Đắc Nguyên bán đều được cam kết 100% nguyên liệu sạch từ thiên nhiên. Dù là Phúc bồn tử tươi hay các chế phẩm từ phúc bồn tử đều được thu hái từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn VietGap.
 • Các sản phẩm phúc bồn tử được chế biến trong hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn của Đắc Nguyên luôn tận tâm và hết lòng với khách hàng. Hỗ trợ hết lòng để khách hàng có được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
 • Đắc Nguyên thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng. Đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho những khách hàng quen và khách hàng mua số lượng lớn.
 • Bạn có thể mua Phúc bồn tử Đắc Nguyên ngay tại nhà với chính sách giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

3. Những sản phẩm nổi bật tại Phúc bồn tử Đắc Nguyên

Hiện tại Đắc Nguyên đang cung cấp đa dạng các sản phẩm Phúc bồn tử chính gốc Đà Lạt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua một vài sản phẩm phúc bồn tử nổi bật hiện đang được bày bán tại Đắc Nguyên nhé:

 • Phúc bồn tử tươi: Đắc Nguyên đang có bán cả hai dòng phúc bồn tử đỏ và phúc bồn tử đen. Giá của phúc bồn tử đỏ khi chưa khuyến mãi là 200.000 VNĐ/ hộp 500gr và phúc bồn tử đen là 175.000 VNĐ/ hộp 500gr.
 • Mứt phúc bồn tử: được làm từ 80% là trái phúc bồn tử tươi cùng đường cát trắng và Natri Benzoat. Một hộp mứt phúc bồn tử 200gr tại Đắc Nguyên sẽ có giá là 155.000 VNĐ.
 • Rượu vang đỏ Phúc bồn tử: được làm từ 70% trái phúc bồn tử đỏ cùng đường cát, men và Natri Benzoat. Nồng độ của rượu phúc bồn tử đỏ là 12,5±2% Vol. Với một chai rượu vang có thể tích 750ml sẽ có giá 970.000 VNĐ/chai.
 • Rượu vang đen Phúc bồn tử: Tương tự như rượu vang đỏ, rượu vang đen cũng được làm từ 70% trái phúc bồn tử tươi, đường cát, men và chất bảo quản Natri Benzoat. Tuy nhiên, sẽ thay thế trái phúc bồn tử đỏ thành trái phúc bồn tử đen. Nồng độ của rượu phúc bồn tử đỏ là 12,5±2% Vol. Với một chai rượu vang có thể tích 750ml sẽ có giá 900.000 VNĐ/chai
 • Nước cốt phúc bồn tử: Loại nước cốt này được làm từ 55% là trái phúc bồn tử tươi, đường cát trắng và natri benzoat. Với một chai nước cốt phúc bồn tử 300ml sẽ có giá là 155.000 VNĐ/chai.

4. Thông tin liên hệ mua hàng tại Đắc Nguyên

Nếu bạn đang có nhu cầu mua quả phúc bồn tử hoặc các sản phẩm từ phúc bồn tử của Đắc Nguyên thì hãy liên qua:

 • Địa chỉ cửa hàng tại TPHCM: số 32/15 Đường số 23, Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline của Đắc Nguyên: 0838 16 0480 | 0728 80 8081 | 0348 57 5883
 •  Email: ctydacnguyen@gmail.com
 • Website: https://dacnguyen.vn
5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.