Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

  0972434351tvnseos@gmail.comZalo

  Đường kinh doanh trên chỉ tay như thế nào?

  0

  Cập nhật vào 25/11

  Kinh doanh là lĩnh vực đòi hỏi nhiều kỹ năng cũng như sự thông minh và khéo léo, chính vì thế mà không phải ai cũng có thể thành công trong lĩnh vực này. Vậy đường kinh doanh trên chỉ tay như thế nào? mời bạn đọc theo dõi câu trả lời qua bài viết dưới đây.

  Đường kinh doanh trên chỉ tay như thế nào?

  Đường trí đạo kinh doanh

  Nhắc đến đường kinh doanh trên chỉ tay không thể không nhắc đến đường trí đạo trên bàn tay. Đây là đường đại diện cho sự thông minh, trí tuệ, tài năng cũng như nghị lực của một người trên con đường gây dựng sự nghiệp. Thông thường chúng bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay, đa phần là có hướng xuống cổ tay. Có thể nói trí tuệ chính là yếu tố làm nên được những thành công nhất định trong cuộc sống do đó đường chỉ tay này ảnh hưởng cực lớn đến vận thế của một người.

  Vị trí đường trí đạo trên bàn tay
  Vị trí đường trí đạo trên bàn tay

  Đường trí đạo đại diện cho khả năng kinh doanh của một người thường khá đẹp với đặc điểm cơ bản là đường hằn sâu, rõ ràng, liên tục, màu sắc tươi nhuận, kéo dài. Những người có đường trí tuệ đẹp hầu hết đều là người có tư duy rất mạnh, thích nghi tốt với hoàn cảnh, mưu lược, có khả năng đối mặt với khó khăn, tinh thần luôn tích cực lạc quan, quan hệ xã hội rất tốt.

  Ngược lại những đường trí đạo mà màu tối, đứt gãy, mờ nhạt, không rõ ràng, quá ngắn, chia thành nhiều đường vân nhỏ thì chủ nhân không thích hợp để kinh doanh bởi họ thiếu sự nhạy bén, tầm nhìn cũng như sự thông minh, tuýp người này nên chọn những công việc mang tính ổn định sẽ tốt hơn.

  Đường trí đạo hay đường kinh doanh trên bàn tay có một số đặc điểm cơ bản sau:

  • Cuối đường Trí tuệ nằm ở gò Hỏa tinh âm thì chủ nhân là người hiện thực, có năng lực hành động mạnh. Đây là mẫu người phù hợp với kinh doanh.
  • Đường trí tuệ phân nhánh hướng lên trên cho thấy chủ nhân là người có trí não phát triển, thông minh, đầu óc kinh doanh tốt, tính cách rộng lượng.
  • Đường trí tuệ uốn cong nối vào đường sinh mệnh cho thấy chủ nhân là người cá tính, sống độc lập, tự chủ; thường tự dựa vào bản thân để giải quyết mọi việc; là người sống nhiệt tình; là người có chí lập nghiệp, phấn đấu đi lên.

  Thực tế đường trí đạo có rất nhiều hình thái thể hiện khác nhau do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại đường chỉ tay học vấn.

  Đường sự nghiệp kinh doanh

  Đường vận mệnh là đường chỉ tay nằm ở gần lòng bàn tay thường kéo dài đến gò thổ tinh nằm dưới ngón trỏ hoặc mộc tinh dưới ngón giữa đều. Đại diện cho sự may mắn cũng như những cố gắng của chủ nhân trên con đường xây dựng sự nghiệp.

  Đường Vận mệnh trên bàn tay
  Đường Vận mệnh trên bàn tay

  Người mà trên bàn tay xuất hiện đường vận mệnh thường là những người rất coi trọng sự nghiệp, giỏi giang tháo vát và rất có tài kinh doanh đặc biệt đường càng sâu, càng rõ ràng thì người này lại càng cố gắng về sự nghiệp nhiều. Tuy nhiên một số trường hợp không có đường vận mệnh không phải họ không có sự nghiệp mà đơn giản là họ không quá coi trọng sự nghiệp hoặc quá trình trưởng thành quá thuận lợi nên không cần cố gắng nhiều do đó đường này cũng không xuất hiện.

  Đường vận mệnh của người kinh doanh, tài vận tốt thường có đặc điểm như sau:

  • Đường vận mệnh bắt đầu từ đường Sinh mệnh hướng lên trên: Kiểu người này có chí hướng độc lập, rất tự do nên thường không chịu gò bó theo ý người khác. Dễ có chí tự làm việc và kinh doanh.
  • Đường phân nhánh hướng về gò Mộc tinh: Kiểu người giàu chí tiến thủ, muốn đương đầu với mọi khó khăn.
  • Đường phân nhánh hướng tới gò Kim tinh: Kiểu người này sẽ có mục tiêu sự nghiệp lớn.
  • Đường phân nhánh hướng tới gò Thủy tinh: Kiểu người rất có tài kinh doanh, có thể thành đạt trong sự nghiệp kinh doanh.
  • Đường Vận mệnh có đường phân nhánh hai bên trái phải: dấu hiệu cho thấy sau khi bước vào trung vận sự nghiệp cũng có hiện tượng kinh doanh đa nguyên hóa, từ đó tạo nên diện mạo mới. Trên đường sự nghiệp sẽ có nhiều biến đổi.

  Ngoài 2 đường cơ bản đã nêu trên thì bạn có thể xét đến đường đường thái dương hay còn gọi là đường tài vận trên bàn tay cũng được xem là một đường kinh doanh trên bàn tay.

  Đây là đường chỉ tay khá đặc biệt đại diện cho sự may mắn về con đường tiền tài của chủ nhân, Đường càng dài thì vận may càng lớn, càng rõ nét thì càng thành công rực rỡ, cuộc sống có thể nói là giàu sang phú quý đủ đầy.

  Đường kinh doanh đặc biệt trên chỉ tay

  Đường chỉ tay chữ nhất

  Đường chỉ tay chữ nhất là một đường kinh doanh đặc biệt trên bàn tay mà không phải ai cũng có, trên thế giới chỉ có khoảng 10% người có đường chỉ tay này.

  Chỉ tay hình chữ nhất là kiểu bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính duy nhất do đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã chập thành một và kéo ngang xuyên suốt bàn tay như hình chữ nhất.

  Đường chỉ tay chữ nhất của người kinh doanh
  Đường chỉ tay chữ nhất của người kinh doanh

  Đây là người có khả năng đương đầu với nghịch cảnh và khó khăn rất tốt. Họ là những người có thể xoay chuyển cục diện tốt đến mức đường chỉ tay này được xem như chỉ tay nắm giữ thiên hạ. Người có đường chỉ tay này chỉ phát huy được thế mạnh nếu kinh doanh buôn bán và làm các công việc có tính tranh đấu cao. Tuy nhiên nếu đặt họ trong những môi trường ổn định, an nhàn thì họ thường không phát huy được hết khả năng của mình.

  Để tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay đặc biệt này mời bạn đọc click tại bàn tay chữ nhất.

  Đường chỉ tay chữ M

  Đường chỉ tay chữ M là đường tạo thành bởi 4 đường cơ bản gồm: đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh trong bàn tay. Bốn đường chỉ tay hợp thành hình chữ M. Đây cũng là một đường chỉ tay kinh doanh đặc biệt trên bàn tay.

  Đường chỉ tay chữ M của người kinh doanh
  Đường chỉ tay chữ M của người kinh doanh

  Vì đường chỉ tay chữ M được tạo nên bởi bốn đường công danh, tình cảm, trí tuệ, sinh mệnh nên người có tướng tay này bất kể là trí tuệ, tình cảm hay sức khỏe đều phát triển cân bằng. Có thể nói sự cân bằng này chính là lợi thế vượt bậc của họ, trong lĩnh vực nào họ cũng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

  Tuy nhiên nếu đường chỉ tay chữ M mà không được tạo thành bởi 4 đường chỉ tay trên thì không có ý nghĩa như đã nêu.

  Một số đặc điểm khác trên đường chỉ tay người kinh doanh

  Đa số những người kinh doanh, buôn bán lớn thường có bàn tay vuông đại diện cho tính thực tế với những ngón tay nhẵn nhụi thể hiện sự logic và quy cách nhìn nhận vấn đề kết hợp ngón trỏ thẳng thiên về quyền lực và chỉ huy người khác.

  Ngoài ra những người buôn bán nhỏ thường có đôi bàn tay dài và có mấu với các nút vật chất cho thấy người này biết tính toán. Những bàn tay của trật tự, tỉ mẩn và tính toán thường có ngón cái dài, móng tay ngắn (biết giám sát) và đường Trí não dài, rõ ràng (minh mẫn). Họ không có cái nhìn rộng, thoáng, bao quát vì thường có những ngón ngắn, không có các loại nút hoặc là ngón đeo nhẫn dài và các ngón tay kiểu hỗn hợp.

  Ngoài ra những tướng tay của người kinh doanh cũng có một số gò đặc biệt như:

  • Có dấu Rùa vàng ở gò Thủy tinh: giầu có vì buôn bán.
  • Có chỉ nhỏ từ đường Đời chạy lên gò Thủy tinh: thành công trên thương trường hoặc trở thành nhà kỹ nghệ cũng như luật gia khét tiếng.
  • Ba hay bốn đường từ Vòng cổ tay lên gò Kim tinh: báo hiệu sự thành đạt trong buôn bán.
  • Có hình tam giác ở gò Thủy tinh: có khả năng về ngoại giao và buôn bán…

  Trong quá trình xem các đường kinh doanh trên bàn tay bạn nên kết hợp đầy đủ các yếu tố đồng thời đứng trên nhiều phương diện để nhìn nhận vấn đề một cách khái quát nhất.

  Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

  Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
  5/5 - (1 bình chọn)
  Share.

  Comments are closed.