Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

  0972434351tvnseos@gmail.comZalo

  Nếp nhăn trên trán có tốt không, có ý nghĩa gì?

  0

  Cập nhật vào 23/11

  Nếp nhăn trên trán ngoài biểu thị tuổi tác thì chúng còn dấu hiệu cho biết một số dự báo trong tương lai hay nói cách khác là có liên quan đến vận mệnh của mỗi người. Vậy những nếp nhăn trên trán này có tốt không, chúng có ý nghĩa gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

  Trán có ý nghĩa gì?

  Trán là ưu thế tiên thiên đại diện cho trí tuệ, tư duy và tầm nhìn của một người. Tướng trán đẹp thường sẽ đại diện cho khả năng tư duy mạnh mẽ, thông thoáng, tầm nhìn xa rộng, thông minh, ham học hỏi. Tướng trán xấu thường sẽ là người kém thông tuệ, tư duy hạn hẹp, đình trệ.

  Trong tướng thuật xưa, khuôn mặt được chia làm 3 phần đại diện cho tam tài, trán chỉ thiên (trời), mũi chỉ nhân (bản thân), cằm là địa (đất). Trong tam đình, Trán là bề mặt của Thượng đình.

  Trong ngũ hành tướng thuật, trán thuộc hành hỏa, đại diện cho sức sáng tạo, đột phá. Trong ngũ nhạc diện tướng thuật, Trán thuộc phương Nam là Nam Nhạc.

  Theo y học trán là bề mặt ngoài của não hải. Xem xét hình dạng của trán ta biết được mối quan hệ mặt trước của vỏ não với trán, xét ở trán có thể biết được trí tuệ cao thấp nông sâu tới đâu.

  Cho nên, trán cao rộng, ngay ngắn, đầy đặn biểu thị một trí tuệ cao thâm, có tính khái quát, quan sát, có tính phát triển mạnh, quy nạp vấn đề tốt từ đó dễ dàng tiếp nhận và xử lý thông tin hoàn hảo để ra một quyết sách hợp lý và chuẩn xác. Họ thường luôn luôn thành công trong công việc, cuộc sống.

  Ngược lại, nếu trán nghiêng lệch, thấp, khuyết, hãm biểu thị thường sẽ biểu thị trí tuệ ngu độn, tâm tính gian tà nên việc nắm bắt và xử lý thông tin không kịp thời dễ sai lạc, dẫn đến hậu quả, gây ra thất bại khó lường.

  Có thể nói trán là một bộ vị vô cùng quan trọng có tầm ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của một người chính vì thế trong quá trình xem tướng, trán luôn là yếu tố được quan tâm đến đầu tiên.

  Trước khi đi tìm hiểu về nếp nhăn, để có những hiểu biết cơ bản về xem trán, bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài Tướng trán.

  Nếp nhăn trên trán có tốt không, có ý nghĩa gì?

  Trên trán mà xuất hiện nếp nhăn ngoài báo hiệu vấn đề tuổi tác thì chúng cũng là một trong những dấu hiệu dự báo vận mệnh tương lai của mỗi người. Để nhận xét một nếp nhăn trên trán là tốt hay xấu còn cần nhìn nhận chúng trên nhiều yếu tố mà quan trọng nhất vẫn là hình dáng nếp nhăn.

  Thông thường nếp nhăn trên trán mỗi người được chia làm 3 loại:

  • Văn trên cùng là Thiên văn: chủ tôn trưởng, người trên.
  • Văn ở giữa là Nhân văn: chủ bản thân.
  • Văn dưới cùng là Địa văn: chủ thuộc hạ, người dưới mình.

  Trong đó Thiên văn: đẹp là thời thơ ấu được bố mẹ người trên yêu quý giúp đỡ, hoặc được nhà gia thế sang trọng nhận làm con nuôi.

  Nhân văn: Là người thành công bằng nỗ lực bản thân. Cuộc sống phải tự mình phấn đấu, tự mình khai thác tất cả những cơ hội may mắn.

  Địa văn: Được hưởng điều kiện thuận lợi từ bạn bè, được kẻ dưới hỗ trợ giúp đỡ.

  Dưới đây là một số hình thái nếp nhăn trên trán được xem là tốt dựa theo quan điểm nhân tướng học:

  3 Nếp nhăn trán chạy song song đuôi uốn lên trên, văn trăng lưỡi liềm

  Chủ nhân sở hữu nếp nhăn này trên trán thường là người thanh liêm, chính trực, làm việc hết mình, chắc chắn, thận trọng, tuân thủ nguyên tắc. Họ hiếm khi đòi hỏi điều kiện, không thích tranh giành. Những người như vậy phù hợp làm quản lý giám sát hoặc các chức vụ hành chính công.

  Trán có 3 nếp nhăn nằm ngang chạy song song, văn phục tê

  Đây là đặc điểm thường có ở người có tính cách thật thà, chất phác, chịu thương chịu khó, cần cù, nhẫn nại nên được mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng. Họ rất thích học hỏi và tìm tòi những cái mới, tính tình quyết đoán nên biết nắm bắt cơ hội, gặt hái được nhiều thành tựu vẻ vang.

  Trán có nếp nhăn chữ Vương (王)

  Đây nếp nhăn thể hiện chủ nhân là người có ý chí mạnh, sức tập trung tư tưởng cao, trí tuệ thông minh nhưng tính khoáng đạt, không câu nệ; ý chí cương cường ngang ngạnh, những gì họ đã nghĩ thì khó mà thay đổi được. Đây là đặc điểm của người có thiên phú lãnh đạo. Họ đạt được thành công nhanh chóng và hưởng cuộc sống giàu sang hơn người.

  3 nếp nhăn chạy xiên dọc tạo thành hình thang

  Chủ nhân sở hữu nếp nhăn này thường có sức khoẻ dồi dào, thường sống thọ, vận mệnh cát tường, có thể hoá nguy thành an, vượt qua nguy khốn mà vô sự. Nếu 3 nếp nhăn quá dài, kéo hết phần trán, người này dễ xung khắc với người thân trong gia đình.

  Nếp nhăn dài thẳng đứng – Huyền Vân

  Nếp nhăn khi xuất hiện thẳng đứng, kéo dài từ thiên trung – phần trên của trán xuống tới phần Ấn Đường, dừng trước khi tới phần điểm giao của 2 lông mày.

  Đây là người rất cố chấp, mạnh mẽ, tài giỏi. Họ thường sẽ đạt thành sự nghiệp lớn ở độ tuổi vào trung niên. Nữ giới có nếu nhăn này thường sẽ có cuộc sống tình cảm và gia đình không được thuận lợi.

  Ngoài những nếp nhăn tốt trên trán như đã nêu thì đồng hành cùng nó là một số nếp nhăn xấu, đem lại nhiều điều không may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

  Để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại trán có nếp nhăn.

  Làm thế nào cải vận nếp nhăn xấu?

  Việc sở hữu những nếp nhăn xấu là điều không ai mong muốn do đó nhu cầu cải vận được rất nhiều người quan tâm.

  Nhân tướng học đã nêu ra rằng “tâm sinh tướng” do đó muốn cải vận thì bản thân mình chính là người phải tự vận động và thay đổi theo hướng tích cực thì hiển nhiên những điều may mắn sẽ đến với bạn.

  Hãy sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, khắc phục và hạn chế những điểm yếu của bản thân và phát huy những điểm mạnh để có thể thay đổi vận mệnh của bản thân.

  Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

  Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
  5/5 - (1 bình chọn)
  Share.

  Comments are closed.