Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng lông mày đẹp của phụ nữ theo nhân tướng học

0

Cập nhật vào 18/08

Tướng lông mày của nữ giới không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ mà chúng chúng còn bao hàm cả tính cách, vận mệnh của họ theo quan điểm nhân tướng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về những tướng lông mày đẹp của phụ nữ trong nhân tướng.

Ý nghĩa của lông mày trong nhân tướng học

Trong nhân tướng lông mày được gọi là bảo thọ quan chủ về thọ mệnh của con người.

Trong 12 cung thì lông mày đại diện cho cung huynh đệ đại diện cho mối quan hệ người thân cũng những người xung quanh.

Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà đại diện cho các tuổi từ 31 tới 34: 31 nằm ở nửa tính từ đầu mày trái, 32 nửa mày tính bên phải, 33 nửa về sau của lông mày trái, 34 tính theo nửa sau mày phải. Cách xem theo tuổi dựa trên yếu tố của nam. Nữ sẽ được tính ngược lại.

Thông thường khi xem tướng mày người ta thường phối hợp cùng tướng mắt để đoán chính chính xác về tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người. Nhân tướng học cho rằng chỉ cần thông qua tướng mày và mắt có thể nhận diện đến 70% bản chất của con người, tuy nhiên để xác thực nhất vẫn nên phối hợp cùng nhiều bộ vị khác và nhìn nhận chúng trên nhiều phương diện.

Thế nào là lông mày đẹp?

Từ thời xa xưa cổ nhân đã rất chú ý đến tướng lông mày và dựa vào nó để đoán định vận mệnh.

Dưới đây là một số quan điểm về tướng lông mày được xem là đẹp qua các thời kỳ:

Trong Quỷ nhãn viết về dấu hiệu quả tướng lông mày tốt như sau: Lông mày phải thưa và thanh tú như con tằm. Ấn đường phải bằng phẳng và rộng. Đuôi lông mày dài sát tóc mai, đầu lông mày mọc thuận, đuôi lông mày mọc thẳng là báo hiệu đỗ đạt sớm, không khắc cha mẹ và tên tuổi sẽ vang khắp thiên hạ. Lông mày dài qua mắt là người có trí tuệ, tín nghĩa.

Trong cuốn Đồng vi ngọc giám cũng từng viết: Lông mày thuộc Kim tinh nên phải thanh tú, thưa, thẳng mới là tướng đẹp. Lông mày cao thanh nhưng nhọn là tướng quý phái.

Trong cuốn Ngọc quản chiếu thần cục cũng khẳng định lông mày thưa, thanh tú và thẳng mượt là lông mày của người có trí tuệ, trung tín, nhân ái, chính nghĩa. Lông mày dài qua mắt là bổng lộc dồi dào còn lông mày thanh tú mà dài là bẩm sinh thông minh. Người có lông mày dài 1, 2 tấc là người trường thọ.

Qua mỗi thời kỳ quy chuẩn cái đẹp của lông mày có khác đôi chút tuy nhiên lông mày được coi là đẹp vẫn là những hàng mày có độ dài quá mắt, độ dày mỏng vừa phải, thanh thoát, sợi mày đen bóng khỏe mạnh và xuôi dần về phía đuôi mắt.

Chủ nhân sở hữu tướng mày đẹp đặc biệt là phụ nữ luôn có cuộc sống may mắn và thuận lợi, khi lấy chồng dễ lấy được người có tài và yêu thương vợ con hết mực.

Click tại tướng mày để tìm hiểu chi tiết nhất về những tướng mày đẹp cùng ý nghĩa của chúng trong nhân tướng.

Những tướng lông mày đẹp của phụ nữ theo nhân tướng học

Tướng mày hình trăng non

Đặc điểm và hình thái Tướng lông mày trăng non - Tân nguyệt mi
Đặc điểm và hình thái Tướng lông mày trăng non – Tân nguyệt mi

Đây là tướng mày được đánh giá cao ở nữ giới và được xem là tướng mày đẹp của phụ nữ trong nhân tướng học. Lông mày trăng non còn có tên gọi khác là chân mày hình bán nguyệt, lông mày lưỡi liềm hay tân nguyệt mi. Tướng mày này có đặc điểm là mày mịn như lông, mọc xuôi, màu sắc đen óng rõ ràng, chân mày rõ ràng, sắc nét và có độ dài quá mắt.

Phụ nữ sở hữu nét mày này thường là người thanh tao, nhã nhặn và có khí chất, họ được xem là những người có quý tướng. Với bản tính thông minh, lương thiện lại biết vun vén cho gia đình, có thể đứng sau phụ giúp người chồng một cách toàn vẹn nhất.

Chính vì thế người phụ nữ này có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, gia đình đầm ấm hòa thuận.

Tướng lông mày hình vòng cung

Đặc điểm và hình dáng của lông mày hình cánh cung
Đặc điểm và hình dáng của lông mày hình cánh cung

Lông mày vòng cung, lông mày hình cánh cung hay còn gọi Khinh Thanh Mi là dáng lông mày hơi uốn cong theo mắt như hình cánh cung và có chiều dài bằng hoặc lớn hơn mắt, đuôi mày dài nhưng thưa.

Phụ nữ tướng mày này thuộc kiểu người thông minh, khéo léo, lễ phép, biết trên dưới, ăn nói nhẹ nhàng. Họ có khả năng thích nghi cực kỳ tốt chính vì thế dễ hòa đồng với môi trường mới một cách nhanh nhất. Đây cũng chính là ưu điểm của người phụ nữ tướng mày hình cánh cung này. Đồng thời họ cũng là những người khéo léo trong giao tiếp, dễ được lòng nhiều người nên trong công việc và cuộc sống luôn nhận được sự giúp đỡ từ nhiều phía.

Đây được xem là một tướng mày đẹp và cực kỳ tốt đối với người phụ nữ.

Đặc biệt sau kết hôn, họ có thể vừa chu toàn được việc công ty, vừa chăm lo nội trợ gia đình nên mọi chuyện đều được yên ấm được xem là người có tướng vượng phu, ích tử.

Tướng mày lá liễu

Đặc điểm tính cách và hình dáng tướng lông mày lá liễu
Đặc điểm tính cách và hình dáng tướng lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu hay còn gọi là Liễu diệp mi chỉ những lông mày dài, mọc xuôi chiều, thon ở hai đầu, trông giống như lá cây liễu.

Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu thường có tính cách hiền lành, lương thiện nhưng hơi hướng nội, suy nghĩ nhiều và sống thiên về cảm xúc nhiều hơn. Chính vì thế khi yêu họ yêu rất chân thành và không toan tính dễ khiến bản thân bị lợi dụng hoặc lừa gạt nhưng nhìn chung sau khi kết hôn người phụ nữ này đều có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đây chính là lý do vì sao tướng mày lá liễu được mệnh danh là những tướng mày tốt bậc nhất của người phụ nữ.

Trong công việc họ lại trái ngược hoàn toàn với tình yêu, khi làm việc họ là người mạnh mẽ và quyết đoán, cộng thêm giao tiếp khéo chính vì thế có được nhiều niềm tin cũng như thiện cảm của bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên.

Để tìm hiểu thêm những tướng mày của phụ nữ bạn có thể click tại tướng mày ở phụ nữ.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.