Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nốt ruồi khó có con ảnh hưởng nhiều đến đường con cái

0

Cập nhật vào 18/10

Nốt ruồi trong nhân tướng tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến vận mệnh nhưng chúng vẫn là một phụ đoán quan trọng trong quá trình luận tướng. Mời bạn đọc tìm hiểu những nốt ruồi khó có con ảnh hưởng nhiều đến đường con cái thông qua bài viết dưới đây.

Có mấy loại nốt ruồi? nốt ruồi có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

Xét về hình thức, nốt ruồi được chia thành hai loại chính như sau:

  • Nốt ruồi chết: Nốt ruồi là những dấu chấm trên làn da hoặc chìm trong da (tàn nhang hay bã chè), có hình dáng hơi tròn hoặc tròn, có thể nhỏ như đầu đinh ghim hoặc lớn bằng đầu nén hương. Loại này được gọi là tử chí hay nốt ruồi chết.
  • Nốt ruồi sống: Những dấu chấm nổi cao hơn mặt da một cách tự nhiên (mụn cóc không được coi là nốt ruồi), có thể lớn bằng đầu nén nhang hoặc nhỏ như hạt tấm. Loại này được gọi là sinh chí hay nốt ruồi sống.

Xét về màu sắc, nốt ruồi có một số loại như sau:

  • Màu đen huyền
  • Màu xám tro
  • Màu đen lạt
  • Màu vàng đậm như hoàng thổ
  • Màu hồng lạt
  • Màu đỏ son

Nốt ruồi được xem là điểm chấm phá trên cơ thể của mỗi người. Tùy thuộc vào vị trí, màu sắc hay bản chất của nốt ruồi mà chúng lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân. Có nốt ruồi tốt cũng có nốt ruồi xấu, có nốt ruồi phú quý cũng có nốt ruồi nghèo hèn…mỗi một vị trí mà chúng mọc lại có phần nào ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn.

Nhìn chung nốt ruồi đối với con người cũng như cũng như cỏ cây đối với núi non, như gò đống đối với địa thế của đất đai. Chất đất tốt thì sinh ra cây tươi tốt, chất đất cằn cỗi thì sinh ra cây cỏ héo úa, xấu xa. Người có nội chất đẹp thì sinh ra nốt ruồi đẹp để cho thế nhân biết được cái đẹp. Người bản chất thô trọc thì nốt ruồi không sao có dáng vẻ tươi đẹp được.

Nếu khuôn mặt ngũ quan đều đẹp mà có nốt ruồi đẹp thì làm tăng tính tốt, nếu có nốt ruồi xấu thì tính xấu cũng tăng. Nếu khuôn mặt có nhiều điểm xấu mà có nốt ruồi đẹp thì lúc này nốt ruồi lại trở nên quý hơn.

Đặc biệt nốt ruồi trong Nhân tướng được sử dụng như một phụ đoán, không quyết định hoàn toàn lên vận mệnh con người. Nếu nhận thấy bản thân có nốt ruồi xấu, bạn nên chú ý các tai họa, tu tâm sửa tính để vận số tốt lên.

Nốt ruồi khó có con ảnh hưởng nhiều đến đường con cái

Nốt ruồi ở nhân trung

Nhân trung là rãnh nhỏ nằm ở dưới chóp mũi, kéo dài đến giữa môi trên của mỗi người.

Trong nhân tướng nốt ruồi mọc ở vị trí này thường đem lại nhiều ý nghĩa không tốt đối với chủ nhân đặc biệt là về đường con cái.

Vị trí nằm ngay cuối nhân trung và tạo với môi một hình chữ V được gọi là Thực lộc thương. Người có nốt ruồi ở vị trí này thì được hưởng phúc “ăn ngon” những cả đời không thể tích trữ được tiền bạc, đặc biệt tiêu tốn tiền của và sinh tính phong lưu sau 50 tuổi. Phụ nữ có nốt ruồi này thường gặp khó khăn trong vấn đề sinh đẻ, đàn ông dễ gặp về vấn đề về bộ phận sinh dục.

Nốt ruồi nhân trung ảnh hưởng đến đường con cái
Nốt ruồi nhân trung ảnh hưởng đến đường con cái

Đối với phụ nữ nhân trung được xem như tử cung thứ hai do đó khi xem về sức khỏe sinh sản hay con cái đều chú ý đến nơi này

Phụ nữ mà có nốt ruồi đen ở chính giữa nhân trung cho biết phần tử cung kém, cần phải chú ý nếu không sẽ ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản; đường tình duyên tương đối lận đận, hôn nhân dang dở hoặc phải kết hôn lần 2 mới ổn định. Con cái của họ thường ngỗ nghịch, khó dạy bảo, khiến mọi người trong gia đình vô cùng khổ tâm. Nốt ruồi ở nhân trung phụ nữ cũng cho biết tính cách con người này không mấy lương thiện, thường nghĩ cách chiếm đoạt lợi ích và ra tay hãm hại người khác. Họ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với mọi người, thường bị tiểu nhân chơi xấu nên khó mà phát triển trong sự nghiệp.

Phụ nữ nhân trung có nốt ruồi, thêm vào đó nhân trung bằng phẳng thì thường không có có con cái.

Nếu nhân trung vừa có nốt ruồi, vừa có nếp nhăn ngang thì phụ nữ này thuộc tướng dữ, dễ gặp tai họa, cả đời dễ bất hạnh, khổ sở đường con.

Ngoài ra nốt ruồi ở nhân trung còn có ảnh hưởng đến nhiều phương diện khác của mỗi người và để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại nốt ruồi nhân trung.

Nốt ruồi phía dưới môi

Nốt ruồi ngay phía dưới môi khó có con
Nốt ruồi ngay phía dưới môi khó có con

Nốt ruồi nằm ngay phía dưới môi thì chủ nhân có được cuộc sống rất ổn định và may mắn. Họ có tài ăn nói, cảm xúc của họ rất nhạy cảm và thương người. Tuy nhiên, chủ nhân dễ bị hiếm muộn đường con cái, khó có con dù là đàn ông hay phụ nữ đều sẽ như vậy.

Ngoài nốt ruồi quanh vị trí môi này còn có nhiều ý nghĩa khác do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại nốt ruồi trên môi.

Trên đây là một số nốt ruồi khó con con ảnh hưởng đến đường con cái điển hình trong nhân tướng. Xin nhắc lại nốt ruồi chỉ mang tính chất phụ đoán không ảnh hưởng quá nhiều đến vận mệnh do đó nếu có chúng bạn cũng không nên quá lo lắng mà hãy chú ý rèn luyện thân thể và sức khỏe thật tốt để tỷ lệ thụ thai cao nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.