Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng tay người làm kinh doanh thường có đặc điểm gì

0

Cập nhật vào 08/06

Người có tướng kinh doanh không chỉ nhận diện qua tướng mặt mà còn có thể đoán biết được qua tướng tay của mỗi người. Dưới đây là đặc điểm của tướng tay người làm kinh doanh dựa theo quan điểm nhân tướng học.

Đường chỉ tay người làm kinh doanh

Kinh doanh được hay không phần lớn là nhờ sự thông minh, khôn khéo và trí tuệ của mỗi người chính vì thế mà không thể bỏ qua đường chỉ tay trí tuệ khi nhắc đến người có tài kinh doanh. Thông thường người có tướng kinh doanh sở hữu đường chỉ tay trí tuệ sâu, dài, rõ nét và đều đặn kéo dài đến tận gò hỏa tinh.

Đường trí tuệ đẹp biểu thị chủ nhân là người thông minh, khôn ngoan chính vì thế mà giỏi kinh doanh.

Đặc biệt nếu đoạn cuối của đường trí tuệ kéo dài lên tận gò thủy tinh thì người này có tầm nhìn tốt, nhanh nhẹn và nhạy bén với mọi biến động của thị trường.

Đường chỉ tay thứ hai không thể không nhắc đến ở đây chính là đường thái dương là đường chỉ tay thành công của mỗi con người.

Đường thái dương là đường chạy theo chiều dọc của bàn tay, cạnh bên đường vận mệnh, chúng bắt nguồn từ lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt tại gò thái dương.

Vị trí đường thái dương

Đường thái dương là đường đại diện vận may về tài năng và tiền bạc của chủ nhân. Đường càng dài thì vận may càng lớn, càng rõ nét thì càng thành công rực rỡ, cuộc sống có thể nói là giàu sang phú quý đủ đầy.

Đường thái dương được coi là tốt nếu đầy đặn, dài, sâu và có màu sắc hồng thuận. Chủ nhân nếu sở hữu đường thái dương đẹp, các ngón tay dài hơn lòng bàn tay chứng tỏ họ dễ nổi tiếng trong con đường nghệ thuật kiếm được nhiều tiền bạc.

Còn nếu đường thái dương rộng nhưng lại không sâu thì chủ nhân ít thành công và đặc biệt nếu đường thái dương mờ nhạt thì người này có làm kinh doanh khó phất lên được, hiểu đơn giản là không có khiếu kinh doanh.

Nếu như chủ nhân có đường thái dương mà bàn tay còn có thêm vân tiền tài thì người này trời sinh giàu có, rất có tài trong kinh doanh có thể nói là làm đâu thắng đấy.

Vị trí vân tiền tài

Chủ yếu tướng người làm kinh doanh được nhận biết qua tướng mặt và tướng tay chính là yếu tố bổ trợ làm các nhận định trên tướng mặt trở nên chính xác. Chính vì thế nhân tướng luôn coi trọng việc kết hợp các yếu tố lại để xem tướng một cách hoàn chỉnh. Và để tìm hiểu chi tiết về tướng mặt người làm kinh doanh mời bạn đọc click tại tướng làm kinh doanh.

Các gò nổi bật trên bàn tay người làm kinh doanh

Trên bàn tay mỗi người có tổng cộng 9 gò và 1 đồng hỏa tinh nằm ở giữa mỗi gò áng ngữ một vị trí khác nhau trên bàn tay và mang một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân.

Vị trí các gò trên lòng bàn tay
Vị trí các gò trên lòng bàn tay

Đối với người có tướng làm kinh doanh sẽ có một số gò sau đây nổi bật:

  • Gò mộc tinh nhô lên vừa phải, sáng sủa, không có sẹo tức chủ nhân có tài lãnh đạo, tài năng và nghị lực hơn người.
  • Gò thái dương cao vừa phải, sáng sủa báo hiệu chủ nhân có tài và có thể phát triển trong lĩnh vực thương mại hay giao tế.
  • Gò thủy tinh nổi cao cùng ngón út dài là người có tầm nhìn, thành công trong lĩnh vực thương mại nếu theo đuổi.

Tướng ngón tay người làm kinh doanh

Người có tướng kinh doanh thường có ngón trỏ khá dài bởi ngón trỏ chính là đại diện cho quyền lực của mỗi người, tuy nhiên ngón trỏ vẫn phải đảm đảo quy tắc trội hơn ngón áp út nhưng phải thấp hơn ngón giữa mới được coi là đẹp. Bởi nếu ngón trỏ quá dài thì người này không có tài nữa mà là tật thường bảo thủ, chuyên quyền nên khó lòng lãnh đạo được ai.

Thông thường những người giỏi kinh doanh thường sở hữu năng lực giao tiếp rất mạnh chính vì thế mà họ có ngón út dài chỉ tài trí và nhanh nhẹn trong giao tiếp cũng như ứng xử. Đặc biệt nếu chủ nhân có lóng hai của ngón út dài tức người này rất giỏi lý lẽ và giao thương cực kỳ tốt chính vì thế họ luôn chiếm ưu thế trong kinh doanh với đối thủ.

Đầu ngón tay của người làm kinh doanh cũng khá đặc biệt, một trong số họ thường sở hữu đầu ngón tay hình vuông là tượng trưng cho những tuýp người sống thực tế.

Hình ảnh các đầu ngón tay
Hình ảnh các đầu ngón tay

Đây là tướng đầu ngón tay đại diện cho những người trật tự và quy củ, họ sống rất lý trí và ít khi để cảm xúc xen vào mỗi quyết định, đó cũng chính là yếu tố mà người kinh doanh giỏi cần. Tuy nhiên do quá kỹ tính nên đôi khi các quyết định đưa ra không được nhanh nhẹn mà có phần chần chừ có thể bỏ lỡ cơ hội tốt trong kinh doanh, điều này cũng là yếu tố cần cải thiện đối với những người sở hữu tướng móng tay hình vuông.

Đồng thời họ cũng là những người sống rất tình cảm, hướng về gia đình chính, sống chung thủy, nghiêm túc và mẫu mực.

Để tìm hiểu chi tiết về tuýp người lý tính này vui lòng click tại đầu ngón tay vuông.

Ngoài ra nếu trên tay xuất hiện vòng cổ tay thứ 3 hoặc thứ 4 cũng là dấu hiệu cho thấy họ là người giỏi kinh doanh, làm ăn buôn bán đều gặp nhiều may mắn và thắng lợi.

Nhìn chung tướng người làm kinh doanh có thể nhận biết trên nhiều phương diện nhưng phổ biến nhất vẫn là tướng mặt và tướng tay, nên kết hợp hai tướng này với nhau trong quá trình xem tướng để có thể nhận biết và đánh giá rõ ràng.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.