Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem tướng mặt người giàu có như thế nào?

0

Cập nhật vào 07/09

Nhân tướng học có thể giúp bạn nhận diện tướng người giàu có thông qua những đặc điểm cơ bản trên tướng mặt. Cùng tìm hiểu cách xem tướng mặt của những người này thông qua bài viết dưới đây.

Tướng trán người giàu có

Người có tướng giàu có kể cả nam lẫn nữ đều sở hữu vầng trán cao, rộng . Chủ nhân của tướng trán này được đánh giá là người thông minh, tài giỏi, có óc quan sát và đánh giá sự việc một cách toàn vẹn. Họ là những người được nhận xét có tố chất lãnh đạo từ nhỏ, có ước mơ, hoài bão lớn, tầm nhìn tốt, nhạy bén nắm bắt xu thế, giỏi mưu lược và đặc biệt là có sự kiên trì cùng quyết tâm cao độ chính vì thế mà sự nghiệp luôn có những thành công nhất định, trở thành người có chỗ đứng trong xã hội.

Ngoài ra trên trán còn là nơi ngự trị của cung quan lộc, đây cũng là nơi thể hiện rõ ràng sự nghiệp cũng như may mắn của mỗi người.

Cung Quan lộc là phần nằm ở giữa trán, từ Thiên trung trở xuống ấn đường với người trán thấp, từ Hỏa tinh trở xuống với người trán cao, tượng trưng cho sự phát triển của não.

Vị trí cung Quan lộc (Cung sự nghiệp) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung Quan lộc (Cung sự nghiệp) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học

Nếu cung quan lộc gồ lên đầy đặn và sáng sủa tức chủ nhân là tướng cát, có cả sự thông minh, nhanh nhạy và khí chất làm lãnh đạo. Ngược lại nếu chúng có màu sắc tối hoặc xuất hiện sẹo hay nốt ruồi báo hiệu chủ nhân kém may mắn hơn bình thường nếu không đủ kiên trì và cố gắng sẽ khó lòng thành công trong sự nghiệp.

Tướng trán cao, đẹp lại thêm cung quan lộc hợp cách thì những người này không những có số giàu sang mà còn có thể thành công từ rất sớm, có tiếng nói, có địa vị từ khi còn trai trẻ.

Tướng tai người giàu có

Tai người giàu có thường sở hữu một số đặc điểm cơ bản như sau:

  • Dù tai to hay nhỏ thì luân và quách phải phân tách rõ ràng (luân rộng và tròn, quách nổi rõ).
  • Cả hai tai đều dày, thẳng, dái tai dày, tròn.
  • Da tai trắng hơn da mặt (tốt nhất là tai trái trắng, tai  phải cứng hơn một chút.
  • Lỗ tai rộng

Tướng tai tuy không quyết định quá nhiều đến vận mệnh của mỗi người tuy nhiên chúng hỗ trợ nhiều cho quý tính của mắt và phú tính của mũi do đó người mà có tướng tai đẹp chắc chắn sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống đồng thời có quý nhân giúp đỡ.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về những tướng tai đẹp, phú quý trong nhân tướng mời bạn đọc click tại xem tướng tai.

Tướng mắt người giàu có

Mắt là một bộ vị quan trọng trong ngũ quan, nếu phối hợp cùng tướng mày có thể đoán biết đến 70% tính cách cũng như bản chất của một con người. Hơn nữa mắt còn được coi là cửa sổ tâm hồn nơi biểu lộ rõ tâm tư của một người chính vì thế mà chúng vô cùng được coi trọng trong quá trình xem tướng.

Tướng mắt sáng, có thần của người giàu có
Tướng mắt sáng, có thần của người giàu có

Thông thường những người giàu có sở hữu tướng mắt rất đẹp, với đặc điểm cơ bản chính là đôi mắt dài, lòng đen lòng trắng phân minh, mắt có thần cùng ánh nhìn ngay thẳng mạnh mẽ. Đây được xem là dấu hiệu rất dễ nhận biết của những người có số giàu sang, phú quý.

Đôi mắt như vậy là đại diện cho những người vừa thông minh vừa khéo léo, lại có tầm nhìn tốt, nhanh nhẹn, quyết đoán có thể gánh vác được sự nghiệp, xây dựng được cơ đồ cũng như danh tiếng của bản thân.

Tướng mày người giàu có

Đa số những người giàu có thường sở hữu hàng mày thanh tú dài quá mắt với sợi mày đen, bóng bảy, thuôn mượt về phía đuôi mắt, các sợi mày mọc có quy luật và cách đều nhau. Đặc biệt là phụ nữ nếu như lông mày mọc theo hình vòng cung tức người này có năng khiếu về ngoại giao, có thể biến ý tưởng thành hành động bởi vậy rất dễ thành công trong sự nghiệp. Còn nếu phụ nữ sở hữu nét mày hình chữ V ngược thì lại thuộc về tuýp phụ nữ bản lĩnh và quyền lực. Họ là người sống rất lý trí, tư duy sáng tạo, biết tận dụng thời cơ và cơ hội một cách triệt để bởi vậy tiền tài, danh vọng đối với họ không phải điều khó khăn.

Tướng lông mày thanh tú ở phụ nữ
Tướng lông mày thanh tú ở phụ nữ

Đối với nam giới những tướng mày có bề ngang khá rộng, sợi mày đẹp cùng chiều dài quá mắt thường được đánh giá khá cao như tướng mày tam giác, tướng mày kiếm…

Mày đẹp và có thêm mắt và tai đẹp thì hiển nhiên người này dù là nam hay nữ cuộc đời đều thuận buồm xuôi gió, luôn có quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn. Hơn thế nữa bản thân những người này cũng vô cùng tài giỏi kết hợp cùng may mắn nên có thể làm nên nghiệp lớn, thành công trên nhiều lĩnh vực.

Tướng mũi người giàu có

Mũi được coi là kho chứa tiền của mỗi người, thông qua việc xem tướng mũi có thể đoán biết được tài vận của người khác. Thông thường tướng mũi người giàu có thường sở hữu đặc điểm cơ bản là mũi cao, thẳng, hai bên cánh mũi cân xứng cộng thêm lỗ mũi không bị lộ, chuẩn đầu tròn trịa tức tướng đại phú quý.

Tướng mũi này thể hiện họ là người ngay thẳng, nhanh nhẹn, chủ động, trí tuệ hơn người, trọng chữ tín và có tài lãnh đạo bẩm sinh. Chính vì thế mà họ có thể đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp, có chỗ đứng trong xã hội càng về hậu vận càng gặp nhiều may mắn, cuộc sống viên mãn.

Đặc biệt người đàn ông giàu sang phú quý thường sở hữu tướng mũi khá lớn, dân gian vẫn thường có câu “Mũi to không lo chết đói” bởi người này có chỉ số thông minh cao, khả năng quản lý tiền bạc tốt, hưởng vinh hoa phú quý giàu sang đến cuối đời.

Tướng mũi giàu có
Tướng mũi giàu có

Tướng mũi có nhiều hình thái, với mỗi hình thái chúng lại có một ý nghĩa nhất định chính vì thế để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại xem tướng mũi.

Tướng gò má người giàu có

Gò má trong nhân tướng chính là nơi thể hiện rõ nhất ý chí, sự kiên trì theo đuổi sự nghiệp trước những khó khăn của mỗi người. Do đó người có tướng giàu có đa số sở hữu tướng gò má cao, đầy đặn, thể hiện được sự cởi mở, phóng khoáng cùng ý chí và quyết tâm với sự nghiệp của mỗi người. Thông thường những người này thường theo nghiệp kinh doanh là chủ yếu, sự khôn ngoan cùng tinh thần độc lập của họ báo hiệu sự nghiệp sẽ có nhiều thành tựu vẻ vang.

Tướng người giàu có không khó để nhận diện tuy nhiên bạn cần phối hợp nhiều bộ vị và đứng nhìn trên nhiều phương diện để có được những đánh giá chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.