Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

  0972434351[email protected]Zalo

  Niềng răng thẩm mỹ là gì và có những loại niềng răng nào? 

  0

  Cập nhật vào 13/07

  Niềng răng thẩm mỹ là gì? Nó được sử dụng thế nào đối với sự phát triển trên thị trường chỉnh nha hiện nay? Đây là những quan tâm của người tiêu dùng đối với vấn đề chỉnh nha. Niềng răng không còn quá xa lạ đối với chúng ta, tuy vậy bạn có hiểu được những loại niềng răng chưa? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc dành cho ban.

  Niềng răng thẩm mỹ là gì?

  Niềng răng thẩm mỹ hay còn được mọi người biết đến là chỉnh nha thẩm mỹ. Phương pháp này được sử dụng các dụng cụ như: mắc cài, dây thun cao su, dây cung, khay niềng răng,…. để nhằm cải thiện các tình trạng hô, móm, răng mọc lệch,… và nhờ phương pháp này sẽ đưa răng trở về đúng khớp cắn, từ đó tăng thêm tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Trước và sau khi niềng răng sẽ có sự thay đổi rất rõ rệt đối với gương mặt bạn, không chỉ cải thiện được tình trạng bạn đã gặp phải mà còn giúp tăng độ thẩm mỹ cho gương mặt bạn.

  Dụng cụ được ưa chuộng để sử dụng cho phương pháp này đó chính là sử dụng niềng răng mắc cài. Và niềng răng mắc cài này sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích cũng như nó có nhiều loại để phù hợp với những yêu cầu và điều kiện của bạn. Vậy có những loại niềng răng mắc cài nào?

  Niềng răng thẩm mỹ là gì và có những loại niềng răng nào? 

  Các loại niềng răng thẩm mỹ mắc cài

  Niềng răng thẩm mỹ được quan tâm nhiều và nó có những loại mắc cài nào? Dưới đây là những loại mắc cài được ưa chuộng nhiều:

  Niềng răng thẩm mỹ là gì và có những loại niềng răng nào? 

  Niềng răng mắc cài kim loại

  Với phương pháp niềng răng thẩm mỹ bằng chất liệu kim loại này là phương pháp truyền thống được sử dụng đã từ lâu. Tuy sử dụng từ lâu nhưng phương pháp này luôn được khách hàng quan tâm nhiều vì nó giúp mang đến hiệu quả khá cao cho rất nhiều trường hợp hô, móm,…. và giúp cho người tiêu dùng cải thiện được tình trạng răng miệng mà khách gặp phải.

  Với phương pháp này, được sử dụng mắc cài làm từ chất liệu như Niken, Titanium, Inox vì những chất liệu này sẽ có độ bền cao, cứng chắc mà sẽ không hưởng đến quá trình ăn uống trong quá trình ăn uống hằng ngày cũng như giúp bạn có thời gian chỉnh nha ngắn nhất có thể.

  Với phương pháp này có 2 loại như:

  • Niềng răng mắc cài kim loại cổ điển
  • Niềng răng mắc cài kim loại có nắp đậy

  Niềng răng thẩm mỹ mắc cài sứ 

  Sự phát triển của thị trường chỉnh nha ngày càng được phát triển và cũng chính vì điều đó niềng răng thẩm mỹ cũng được phát triển theo. Niềng răng mắc cài bằng sứ là phương pháp hiện đại được quan tâm rất nhiều. Nó cũng giúp cho bạn trong suốt quá trình niềng răng được thuận tiện hơn về việc ăn uống. Với phương pháp này sẽ cải thiện được độ thẩm mỹ cao trong suốt quá trình niềng răng, không lộ nhiều như phương pháp kim loại truyền thống.

  Với phương pháp niềng răng mắc cài sứ này cũng có 2 loại:

  • Niềng răng mắc cài sứ
  • Niềng răng mắc cài sứ có nắp đậy

  Niềng răng thẩm mỹ trong suốt Invisalign 

  Nếu bạn là một trong những người đi theo sự hiện đại và phát triển của thị trường nha khoa thì chắc chắn sẽ biết đến phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign này. Invisalign là một kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, đối với phương pháp này, bạn sẽ được sử dụng các máng trong suốt để di chuyển răng về đúng hướng mà bạn mong muốn mong muốn. Khay niềng được để số thứ tự từ khay số 1 cho đến khay cuối cùng. Trung bình mỗi khay sẽ được mang trong khoảng 2 tuần, mỗi khay làm cho răng di chuyển dần tới vị trí mong muốn tầm khoảng 0.25mm, và cứ liên tục cho đến khi răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn.

  Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ uy tín và chất lượng tại TPHCM

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nha khoa được ra đời, nhờ vào sự quan tâm về chỉnh nha của người tiêu dùng hiện nay rất nhiều. Tuy vậy, bạn nên lựa chọn cho mình nha khoa uy tín và chất lượng để có được sự chỉnh nha đúng với kết quả bạn mong muốn vì những phương pháp này phải cần đến tay nghề cao cũng như sự tận tâm của nha sĩ thì mới có thể đưa về kết quả tốt nhất.

  Teennie – Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nhờ vào sự tận tâm cũng như kinh nghiệm của các nha sĩ tại đây sẽ mang đến cho bạn được kết quả như bạn mong muốn. Khi đến đây bạn sẽ được thăm khám để tìm ra phương pháp phù hợp nhất dành cho bạn.

  Niềng răng thẩm mỹ là gì và có những loại niềng răng nào? 

  Trên đây là những loại niềng răng chỉnh nha hiện nay, trước và sau khi niềng răng đã giúp bạn thay đổi được khuôn mặt cũng như giúp cho sự thẩm mỹ của gương mặt bạn, hãy tìm hiểu cũng như nếu bạn có nhu cầu về niềng răng thì liên hệ ngay với Teennie để được tư vấn về trường hợp của bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc.

  5/5 - (3 bình chọn)
  Share.

  Comments are closed.