Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

  0972434351tvnseos@gmail.comZalo

  6 nguyên tắc giúp bạn giảm béo sau sinh dễ dàng

  0

  Cập nhật vào 15/03

  Xây dựng lối sống lành mạnh để giảm cân sau sinh cấp tốc.  Sau đây là 6 nguyên tắc giúp bạn giảm béo sau sinh dễ dàng.

  6 nguyên tắc giúp bạn giảm béo sau sinh dễ dàng

  Xây dựng lối sống lành mạnh để giảm cân sau sinh cấp tốc.

  Giảm cân sau sinh nhờ cho con bú

  Bạn sẽ không cần phải nhịn ăn cực khổ mà vẫn có thể giảm mỡ sau sinh cấp tốc nhờ việc cho con bú mỗi ngày.

  Điều này sẽ giúp bạn tiêu hao được nhiều calo tương đương với nhiều phút luyện tập thể dục. Vì vậy, hãy cố gắng cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 3 tháng đầu tiên để giảm cân tự nhiên và an toàn.

  Thói quen ăn uống giảm cân nhanh sau sinh

  Bạn cũng nên ăn chậm nếu có thể. Khi đó, chú tâm đến bữa ăn và chất lượng món ăn, và các nguồn dinh dưỡng sẽ dễ dàng nhận biết được khi nào mình cảm thấy đủ và hạn chế khả năng ăn quá mức.

  Thói quen ăn uống khoa học giúp cả mẹ và bé luôn khỏe mạnh. Nên hạn chế các loại thực phẩm có nhiều chất béo, tinh bột và chất tạo ngọt,… Thay vào đó, nên thay thế cơm trắng bằng gạo lứt (Tham khảo thêm phương pháp giảm cân hiệu quả bằng gạo lứt) và ăn nhiều rau xanh như: Mồng tơi, rau lang, bông cải xanh, rau cải xoăn, các loại đậu và trái cây tươi.

  Uống đủ nước

  Hãy uống nhiều nước, bởi đây là cách giảm cân an toàn sau sinh tự nhiên nhưng lại cực hiệu quả. Nếu uống nước trước khi ăn, bạn có thể cảm thấy no và không muốn ăn thêm nữa. Hơn nữa, khi thiếu nước, cơ thể bạn sẽ không đốt cháy được nhiều calo. Vì vậy, hãy uống ít nhất 1 ly nước mỗi khi cho bé bú để hỗ trợ giảm cân sau sinh nhanh hơn.

  Ngủ đủ giấc

  Bạn nên cố gắng ngủ ít nhất 7 tiếng mỗi ngày (không nhất thiết là phải trong 1 lần duy nhất). Khi bạn ngủ không đủ giấc, nguy cơ tăng cân sẽ tăng cao hơn bình thường. Trong một nghiên cứu mới đây với các bà mẹ ngủ 5 giờ hoặc ít hơn cho thấy khả năng giảm cân được ít hơn so với các bà mẹ ngủ ít nhất 7 giờ. Nếu bạn đang theo đuổi mục tiêu giảm cân sau sinh, hãy thiết lập giờ giấc đi ngủ hợp lý và khoa học.

  Theo dõi quá trình giảm cân thường xuyên

  Có nhiều cách để theo dõi quá trình giảm cân an toàn sau sinh của bạn. Việc nắm được quy trình, kết quả giảm cân sẽ giúp hiểu rõ được cơ thể để có những biện pháp tăng hiệu quả giảm cân rõ rệt. Ghi chép rõ các vấn đề khi giảm cân sẽ giúp bạn kịp thời điều chỉnh các chế độ ăn và luyện tập để có được kết quả tốt nhất.

  Đặt mục tiêu giảm cân ngay sau khi sinh

  Nếu bây giờ bạn đang cố gắng trở lại mục tiêu giảm cân 1 lần nữa thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là đặt ra một mục tiêu thực tế, và chia nhỏ thành các giai đoạn nhằm đạt được mục tiêu giảm cân sau sinh hợp lý. Sau đó áp dụng dần vào cuộc sống những thói quen tốt và thực hiện các bài tập, phương pháp giảm cân như chạy bộ, tập Yoga, ăn kiêng,…

  6 nguyên tắc này sẽ giúp bạn dễ dàng giảm cân sau sinh hiệu quả không mệt mỏi và vẫn đầy đủ sữa cho con bú. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác thì hãy đọc bài viết tại nguồn https://vienthammykhothi.vn/giam-can-sau-sinh.html nhé.

  5/5 - (1 bình chọn)
  Share.

  Comments are closed.