Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

10 Giáo viên luyện thi môn Vật Lý “hot” nhất tại Hà Nội

0

Cập nhật vào 04/01

Với nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều người tín nhiệm thì 10 giáo viên luyện thi Vật Lý “hot” nhất tại Hà Nội là những người mà bạn nên biết đến.

1. Thầy Dương Văn Cẩn

Nổi tiếng là luyện thi Vật Lý bằng thơ thầy giáo Dương Văn Cẩn đã rất quen thuộc đối với nhiều bạn học sinh. Cách giảng bài đặc biệt của đã biến những kiến thức khô khan trở nên thú vị khiến các học trò có thể vừa học vừa vui.

Thầy Dương Văn Cẩn
Thầy Dương Văn Cẩn

Tốt nghiệp ĐH Sư phạm Hà Nội và đang giảng dạy tại trường THPT Việt Đức. Các học trò tôn vinh thầy là “thiên hệ đệ nhất dạy lý”.

2. Thầy Đặng Việt Hùng

Quan niệm của thầy Đặng Việt Hùng là “Học Vật lý phải làm nhiều bài tập để có kỹ năng tốt hơn”. Cùng kiến thức và kinh nghiệm, cách dạy của thầy rõ ràng, chi tiết, thầy làm sáng tỏ từng vấn đề giúp học sinh hình thành tư duy khoa học để tiếp cận và giải bài tập một cách hiệu quả, nhanh chóng.

3. Thầy Đoàn Công Thạo

Thầy từng là Phó Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, luyện đội tuyển học sinh giỏi quốc gia và có nhiều học sinh đạt giải trong các kỳ thi. Thầy luôn ôn luyện đan xen cho học sinh 50% lý thuyết – 50% bài tập, đồng thời chú trọng hướng dẫn cách giải các dạng bài tập khác nhau. Ngoài ra theo học với thầy các bạn còn được truyền 9 bí quyết “ăn điểm” trong kỳ thi đại học, cao đẳng.

==> Nếu bạn muốn tìm gia sư cho con, bạn có thể tìm tới trung tâm gia sư Việt, một trong những đơn vị có đội ngũ giáo viên, sinh viên gia sư tốt nghiệp ở các trường đại học hàng đầu Hà Nội. Mời bạn tham khảo tại web site: https://giasuviet.net.vn/

Thầy Đoàn Công Thạo
Thầy Đoàn Công Thạo

4. Thầy Phạm Trung Dũng

Thạc sĩ Vật lý Phạm Trung Dũng được học sinh yêu mến gọi là “Vua trắc nghiệm” bằng cách giảng nhẹ nhàng nhưng khiến các em nhớ kiến thức nhanh, khó quên. Có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện thi đại học, cao đẳng. Các học sinh của thầy đã là sinh viên của nhiều trường đại học hàng đầu như Ngân hàng, Kinh tế, Ngoại thương, Quốc dân…

5. Thầy Nguyễn Hoàng Kim

Thầy Kim cho rằng Vật lý và Toán có mối liên hệ mật thiết với nhau, vì vậy để có thể làm tốt bài trắc nghiệm Vật lý các em cần nắm được các kiến thức về toán học. Đặc biệt là cách sử dụng máy tính. Với hệ thống kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm giảng dạy rất phong phú, học sinh của thầy đều đạt kết quả rất cao trong các kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng.

6. Thầy Đỗ Điện Lệnh

Thầy Điện đã có hơn 40 năm kinh nghiệm về đào tạo học sinh giỏi quốc gia, quốc tế môn Vật lý và luyện thi đại học. Với các kỹ năng của mình những bài giảng của thầy luôn tập trung vào vấn đề cụ thể, giúp học sinh tiếp cận bài theo cách tốt nhất.

Thầy Nguyên là hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Amsterdam Hà Nội – Hiệu trưởng Trường THCS & THPT Alfred Nobel. Và là giáo viên Trường THPT Chuyên Amsterdam Hà Nội .

7. Thầy Đỗ Ngọc Hà

Tốt nghiệp Đại học Sư Phạm Hà Nội, lớp Vật lý K58 nay là giáo viên luyện thi môn Vật lý tại trung tâm giáo dục trực tuyến Hocmai.vn. Luôn đặt kiến thức cho học sinh của mình lên hàng đầu, cách giảng chậm, giảng kĩ đến khi học sinh làm bài một cách dễ dàng từ cơ bản đến nâng cao.

8. Thầy Phạm Văn Tùng

Là thầy giáo trẻ tuổi nhất trong 10 giáo viên luyện thi môn Vật Lý “hot” nhất tại Hà Nội. Thầy Phạm Văn Tùng đã tốt nghiệp khoa Sư phạm Vật lý Đại học Quốc gia Hà Nội nay là trường Đại học Giáo dục. Từng theo dạy ở nhiều trung tâm luyện thi như: Trung tâm luyện thi Đại học Đa Minh, Trung tâm luyện thi trực tuyến Hocmai.vn, Trung tâm SEC – Hoài Đức….

Thầy Phạm Văn Tùng
Thầy Phạm Văn Tùng

Với cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu, logic cho học sinh, khiến học sinh không chỉ nắm chắc được kiến thức mà còn đam mê với môn Vật lý.

9. Thầy Nguyễn Ngọc Hải

Từng tốt nghiệp trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, chuyên ngành: Toán học. Thạc sĩ đang công tác tại Đại học Công Đoàn.

Thầy là một người quan tâm đến Toán và Vật Lí, tìm tòi ngiên cứu các dạng bài tập để cải thiện chất lượng giảng dạy. Với mong muốn học sinh có thể tiếp thu và hứng thú hơn trong học tập, thầy dành nhiều thời gian để nghiên cứu phương pháp giảng dạy hướng tới sự “trực quan ” và ” độc đáo”. Xem thêm: Bí quyết làm bài thi trắc nghiệm môn Vật lý đạt điểm cao

10. Thầy Lê Tiến Hà

Có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy luyện thi ĐH, CĐ môn Vật lí, gần 9 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH, CĐ trực tuyến, thầy Lê Tiến Hà luôn giảng dạy với phương châm và tâm niệm:

“Bể học vô biên lấy chuyên cần làm trọng

Kiến thức nhiều nhớ bản chất là nên”

Thầy đã tạo ra nhiều thế hệ học sinh tài năng.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.