Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

  0972434351tvnseos@gmail.comZalo

  9 nét dễ thấy ở tướng đàn ông có tài, thông minh hơn người

  0

  Cập nhật vào 31/12

  Thông qua các đặc điểm ở trán, mắt, mũi, tai, cằm, nhân trung… chúng ta có thể nhận diện được tướng đàn ông có tài, thông minh, sáng lập sự nghiệp thành công. Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

  Trán cao, rộng thông minh

  Một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất ở tướng đàn ông có tài đó là trán cao, rộng.

  Cách nhận biết trán cao, rộng là:

  Chú giải:

  • Điểm A tính từ mép chân tóc cao nhất trên trán.
  • Điểm M và N tính từ mép chân tóc 2 bên trái và phải.

  Cách tính độ cao, rộng của trán

  • AB = BC/2 là cao bình thường.
  • AB < BC/2 là trán thấp.
  • AB > BC/2 là trán cao.
  • MN = BC là rộng bình thường
  • Nếu MN < BC : trán hẹp
  • MN >BC : trán rộng

  Những nam giới mà sở hữu vầng trán cao, rộng thường rất thông minh, nhanh nhẹn, sức sáng tạo và trí tưởng tượng tốt, có trí tuệ, ngay từ nhỏ đã học hành giỏi giang. Trong công việc họ thích ứng với hoàn cảnh rất nhanh và khả năng xử lý mọi việc gọn gàng, đạt hiệu suất cao. Đàn ông như vậy rất dễ gây được sự nghiệp lớn, vững mạnh, được mọi người xung quanh ngưỡng mộ và tôn trọng.

  Các nét tướng thường thấy ở tướng đàn ông thông minh, tài giỏi
  Các nét tướng thường thấy ở tướng đàn ông thông minh, tài giỏi

  Mắt dài, hẹp, đuôi mắt hướng lên trên thông minh, tài giỏi

  Đàn ông mà có đôi mắt dài, hẹp, đuôi mắt hướng lên trên, lòng đen – lòng trắng phân minh, ánh nhìn cương nghị, có thần thái thường rất thông minh, nhanh nhẹn. Khả năng lên kế hoạch của họ rất tốt, giỏi giao tiếp, khả năng phán đoán chính xác trong các quyết định đầu tư tài chính.

  Gò má cao, đầy đặn, có thịt thông minh, có ý chí

  Gò má trong nhân tướng học đại diện cho ý chí, sự quyết tâm của một người. Đối với đàn ông, nếu gò má mà trơ xương, không có thịt thì thuộc dạng người ngang ngược, nóng nảy, thô lỗ, bảo thủ cố chấp, không thích sự bó buộc, thích sao làm vậy, bất chấp người khác nghĩ gì, thường oán trách mọi thứ và không biết tự kiểm điểm bản thân.

  Ngược lại gò má đàn ông cao mà đầy đặn, có thịt, nhẵn nhụi, sắc da sáng nhuận thì đây lại là tướng đàn ông tài giỏi, thông minh, mạnh mẽ. Tính cách họ rộng mở, hào phóng, khả năng giao tiếp và ứng xử tốt. Họ yêu công việc, thường dốc sức lực hết cho công việc, thêm vào đó là ý chí mạnh mẽ, nghị lực vươn lên mọi nghịch cảnh. Họ hợp với cả lĩnh vực chính trị và lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, tự gây dựng cho mình sự nghiệp riêng.

  Mũi cao, thẳng, 2 cánh mũi đầy đặn tài giỏi

  Thêm một điểm nhận diện tướng đàn ông có tài nữa là họ thường có sống mũi cao, thẳng, 2 cánh mũi nở rộng và đầy đặn. Đàn ông mang nét tướng này thường thuộc kiểu người cương nghị, thẳng thắn và độc lập, ý chí mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tựu lớn trong công việc, sự nghiệp. Cánh mũi 2 bên đầy đặn, lỗ mũi kín cho biết khả năng kiếm tiền và quản lý tài chính của họ rất tốt, hậu vận sống giàu sang, phú quý.

  Ngược lại đàn ông mà mang tướng mũi xấu như gãy, nhọn, không có thịt thường nóng nảy, thô bạo, gia trưởng, kém phúc. Nếu mà mũi khoằm như mỏ diều hâu thì tính cách nham hiểm, độc ác, có thể bất chấp mọi thứ để đạt quyền lợi, trường hợp mũi tẹt thì vận số lận đận, vất vả. Bạn có thể xem luận giải thêm về những tướng mũi xấu tại Nhantuong.info.

  Tai to, cứng, áp sát đầu thông minh

  Đàn ông sở hữu tướng tai to, cứng, thêm vào đó vị trí áp sát đầu thì là người thông minh, nhanh nhẹn, chín chắn, dám nghĩ dám làm. Tính cách rất mạnh mẽ, không chịu khuất phục trước khó khăn, có tinh thần trách nhiệm, không đùn đẩy việc cho người khác. Trong sự nghiệp, họ thích được cạnh tranh, không thích sự bó buộc của khuôn mẫu truyền thống. Họ là những người theo kịp thời đại và sự nghiệp thành công.

  Đường pháp lệnh sâu dài thông minh, sáng suốt

  Đường pháp lệnh chỉ 2 nếp nhăn ở 2 bên từ cánh mũi kéo dài xuống phía dưới. Đàn ông có đường pháp lệnh sâu dài thì sức lực dồi dào, sáng suốt, có tài, khả năng sắp xếp mọi việc quy củ, tư duy logic, có trách nhiệm cao với công việc, thường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Người này có thể học chuyên sâu một lĩnh vực nào đó và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này, được mọi người ngưỡng mộ và tôn trọng.

  Bạn có thể xem thêm về tướng đàn ông ngoại tình, tướng đàn ông đểu, tướng đàn ông gia trưởng, tướng đàn ông vũ phu… tại Nhantuong.info.

  Nhân trung sâu dài, mở rộng về phía đáy giàu nghị lực

  Nhân trung nằm ở dưới chóp mũi, kéo dài đến giữa môi trên. Tướng đàn ông nhân có tài thường sở hữu nhân trung sâu, dài, thẳng, nếu mở rộng về phía đáy càng tốt. Nhân tướng học cho biết, nam giới mang tướng nhân trung này thường là người biết lẽ phải, có nghị lực và kiên trì, tinh thần phấn đấu hết mình, bởi vậy họ có thể lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng, sự nghiệp phát triển rực rỡ khi bước vào độ tuổi trung niên, càng về già cuộc sống càng sung túc, giàu sang.

  Đàn ông mà nhân trung nông, ngắn thì ngược lại. Tính cách họ nông cạn, lười nhác, không có chí tiến thủ, làm việc gì cũng mau chán, bỏ dở giữa chừng. Sự nghiệp vì vậy cũng khó mà thăng tiến, cả đời chỉ có thể làm những việc vặt vãnh, vô nghĩa.

  Cằm tròn trịa, đầy đặn tài năng, điềm tĩnh

  Cằm tròn trịa, đầy đặn, không bị thụt vào cũng là đặc điểm nhận diện tướng đàn ông có tài. Họ có tính cách điềm tĩnh, thật thà, làm việc gì cũng nỗ lực và cố gắng hết mình nên đều đạt được các thành tựu xuất sắc. Họ phù hợp làm nhà quản lý, lãnh đạo, về già được hưởng phúc lộc.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

  Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

  Facebook: facebook.com/pagenhantuong

  Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

  5/5 - (1 bình chọn)
  Share.

  Comments are closed.