Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

  0972434351[email protected]Zalo

  6 nét nhận diện tướng đàn ông có tính đàn bà

  0

  Cập nhật vào 31/12

  Đàn ông tính đàn bà thông thường chỉ những kiểu người đàn ông so đo, tính toán chi li, xét nét, hay chấp vặt, thù dai, thích buôn chuyện… Họ có thể được nhận diện qua 6 đặc điểm dưới đây, mời bạn đọc theo dõi.

  Trên thực tế cũng rất khó cắt nghĩa “tính đàn bà” cụ thể là như thế nào, tuy nhiên đại loại là những đức tính ấy thường gặp ở phụ nữ nhiều hơn đàn ông. Cách gọi là “tính đàn bà” cũng không có nghĩa là chê bai chị em phụ nữ mà là để làm toát lên sự khác biệt quá lớn so với những đức tính đáng lẽ nên có ở người đàn ông thực thụ. Bởi theo quan niệm xưa nay, đàn ông phải là người có suy nghĩ thoáng, dễ tính, không so bì mà luôn bao dung, ga lăng… Sau đây là một số đặc điểm thường thấy ở tướng đàn ông có tính đàn bà:

  Những nét tướng thường thấy ở tướng đàn ông có tính đàn bà
  Những nét tướng thường thấy ở tướng đàn ông có tính đàn bà

  Đàn ông tai “đón gió”, dái tai nhỏ và nhọn nhiều chuyện

  Tai đón gió được hiểu là nhìn thẳng chính diện khuôn mặt thấy 2 tai vểnh ra, loe ra, hướng về phía trước, quan sát có thể nhìn thấy rõ gần như toàn bộ tai. Nếu tai đón gió lại thêm đường nét vành tai không rõ ràng thì tướng đàn ông này rất thích thú với những thông tin vỉa hè, có biệt tài rình rập và phát tán những thông tin đời tư của người khác. Họ cũng thuộc kiểu người dễ xiêu lòng, dễ bị kích động và xúi bẩy.

  Ngoài ra tướng đàn ông có tính đàn bà cũng thường có dái tai nhỏ và nhọn. Kiểu đàn ông này không chịu được áp lực tâm lý, hiếu kỳ,  không giữ được bí mật, là kẻ “phao tin đồn nhảm” điển hình, thích lấy chuyện riêng tư của người khác làm niềm vui. Tốt nhất bạn không nên “dốc bầu tâm sự” chuyện thầm kín, riêng tư với kiểu người này nếu không sẽ dễ trở thành trò cười cho thiên hạ và trung tâm bàn tán của mọi người.

  Đàn ông mắt tam giác tính đàn bà, lắm mưu kế

  Đàn ông mang tướng mắt tam giác về cơ bản là người nham hiểm, xảo trá, lắm mưu nhiều kế, họ thích tranh giành, hơn thua, không bao giờ chịu khuất phục, có xu hướng hơi cực đoan, luôn tìm cách giành phần hơn về mình. Khi tiếp xúc với kiểu người này tốt nhất chúng ta nên cẩn thận để tránh gặp những tai họa không đáng có.

  Đàn ông mũi ba khúc tính đàn bà

  Mũi ba khúc cũng là một trong những đặc điểm dễ thấy ở tướng đàn ông có tính đàn bà. Mũi 3 khúc có đặc điểm là sống mũi nghiêng về bên phải rồi lại vẹo sang trái hoặc ngược lại, tạo nên 3 khúc rõ ràng.

  Đàn ông mũi 3 khúc tính cách thất thường, hay thay đổi, làm việc không quyết đoán, dứt khoát, thiếu chủ kiến, hay chơi xỏ người khác. Nghiêm trọng nhất là khi gặp khó khăn thì người này lại hay đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, không nhận lời khuyên bảo, góp ý từ người khác, rất cố chấp và ngoan cố.

  Nếu có thêm phần sơn căn lõm xuống thì người này hay bị tiểu nhân chèn ép, cản trở, làm việc gì cũng lận đận. Tìm hiểu thêm vị trí, đặc điểm, ý nghĩa của sơn căn tại mục: Sơn căn là gì?

  Đàn ông miệng thổi lửa (miệng dẩu) hoặc miệng rộng không khép chặt nhỏ nhen

  Những người có miệng thổi lửa sẽ có phần miệng nhỏ, môi nhỏ và tròn, túm cong lại như đang thổi lửa. Đây cũng là một trong những đặc điểm dễ nhận diện tướng đàn ông có tính đàn bà. Họ thuộc kiểu người hay so đo tính toán thiệt hơn, cậy thế ép người khác, chưa đạt được mục đích thì nhất quyết không bỏ cuộc. Ăn nói sắc bén, hay phỉ báng, xúc phạm người khác, những người như này hay cãi vã và xích mích với mọi người xung quanh bởi tính hơn thua, cố chấp, hiếu thắng của mình.

  Đàn ông miệng rộng mà không khép chặt chỉ những người khi nói chuyện hoặc ăn uống răng lộ ra bên ngoài, nước bọt bắn ra ngoài. Kiểu người này rất thích thể hiện bản thân, áp chế người khác, đặc biệt ở nơi công cộng, thích làm ầm ĩ, rùm beng mọi chuyện. Họ nhỏ mọn, keo kiệt. Gặp chuyện nhỏ thường ra vẻ mặt huênh hoang, nhưng khi gặp chuyện hệ trọng thì thu mình lại như rùa rụt cổ, không dám nói nửa lời. Cử chỉ lời nói không được tự nhiên, không có chút phong độ nào.

  Đàn ông môi mỏng, không đều nhau tính như đàn bà

  Đàn ông môi mỏng đa phần thường  ăn nói tốt nhưng lại lại mắc tật hay nói thừa, luyên thuyên. “Môi mỏng hay hớt” cũng để nói về tính cách người này. Họ hay mách lẻo, không giữ được bí mật nên dễ vướng phải chuyện thị phi, tranh chấp không đáng có. Tướng môi mỏng cũng là những người khá vô tình và thích chỉ trích, châm chọc người khác.

  Đặc biệt nếu môi mỏng mà môi trái, môi phải còn không đều nhau thì rất dễ gây vạ miệng, họ thích trêu chọc, bông đùa , cạnh khóe người khác, việc gì cũng thích nhúng tay vào, thể hiện bản thân là người tài giỏi. Thực ra kiểu người này thường nói mà không suy nghĩ, hay nói lan man thiếu trọng tâm nên dễ mất lòng mọi người.

  Bạn có thể xem thêm về các tướng đàn ông khác như tướng đàn ông ngoại tình, tướng đàn ông giàu sang, tướng đàn ông vũ phu, tướng đàn ông gia trưởng… tại mục: Tướng mặt.

  Đàn ông giọng nói “eo éo”, ẻo lả tính tình quái gở

  Nam giới mà giọng nói cứ eo éo giống như nữ giới, cũng chính là giọng nói hoạn quan mà chúng ta vẫn thường hay nói, kiểu người này không chỉ gây phản cảm cho người khác khi tiếp xúc mà tính tính của họ cũng rất quái gở giống như giọng nói khác với giới tính của họ vậy.

  Kiểu đàn ông mang giọng nói này tâm tư thất thường, lắm mưu nhiều kế, ăn nói chua ngoa, cay nghiệt…

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm:

  Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

  Facebook: facebook.com/pagenhantuong

  Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

  5/5 - (2 bình chọn)
  Share.

  Comments are closed.